×
×

Tướng bàn chân có của ăn của để: Dù là nam hay nữ đều phú quý, cả đời sung túc

Theo nhân tướng học, người có những nét tướng chân này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chuyện làm ăn thuận lợi.

Ba ngón chân đầu tiên dài bằng nhau

Theo nhân tướng học, 3 ngón đầu tiên của bàn chân (là ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa) có chiều dài tương đương nhau thì đó là tướng tốt. Đây là tướng chân của người có của ăn của để.

tuong-ban-chan-01

Về mặt tính cách, người này có tham vọng, muốn trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Họ làm việc chăm chỉ, kiên định trong việc theo đuổi mục tiêu, ước mơ. Bản mệnh kiếm tiền bằng chính sức mình, sống khiêm nhường. Dù nghèo khó, họ cũng không để mình đi lầm đường.

Bằng nỗ lực, quyết tâm, người này có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Càng có tuổi, tài sản của họ càng tăng lên, cuộc sống càng thêm phú quý.

Bàn chân lõm

tuong-ban-chan-02

Người có lòng bàn chân lõm sâu như chiếc thuyền úp ngược là nét tướng rất tốt. Theo nhân tướng học, đây là tướng bàn chân tích thủy, tức là lòng bàn chân tích nước.

Theo nhận định của nhân tướng học, người có tướng bàn chân này có cả tài lẫn đức. Họ là người thông minh. Bản thân họ có mục tiêu, có phương hướng nên có thể đạt được thành tích cao và có địa vị trong xã hội. Người này có khả năng kiếm tiền tốt, biết tích lũy tài sản. Họ có khả năng để tiền đẻ ra tiền, giúp cuộc sống ngày một sung túc.

Lòng bàn chân có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này mang số mệnh giàu sang, phú quý.

Đây là người tốt bụng, có phúc khí dồi dào. Người này có quý nhân phù trợ, gặp chuyện khó khăn sẽ được giúp đỡ. Nếu là nữ, đây là kiểu người vượng phu ích tử, mang tài lộc đến cho chồng con.

Ngay cả khi có xuất thân nghèo khó, người này cũng sẽ không chịu đầu hàng trước số phận. Họ sẽ nỗ lực hết mình để tạo dựng sự nghiệp, giúp cuộc sống sung túc hơn.

tuong-ban-chan-03

Ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại

Người sở hữu kiểu bàn chân có ngon cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại, ngón út rất ngắn được dự đoán là mang số mệnh phú quý. Người này thông minh, hoạt bát. Trong công việc, người này luôn nghiêm túc, tỉ mỉ. Nhờ sự tài trí, nhanh nhạy của bản thân, họ có thể tạo ra thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Người này thông minh, chăm chỉ nên không lo thiếu tiền tiêu. Không những thế, họ còn có cơ hội kế thừa tài sản của tổ tiên để lại nên của ăn của để càng thêm dư dả.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Related Posts

Khi về già, nằm trên giường bệnh, bạn sẽ hiểu: Trên đời này chỉ có hai người thân thiết nhất với bạn thôi!

Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn đã trải nghiệm thế giới, bạn đã nhìn thấy quá nhiều cảnh chia tay, khiến xung quanh bạn ngày…

Để cây ra nhiều hoa, hãy nhớ 5 ‘câu thần chú’ sau, đây chính là chìa khóa giúp hoa nở rộ

Những người nào thích trồng cây ra hoa thì hãy nhớ những mẹo nhỏ sau đây, tránh viêc hoa bị rụng, thối rễ. 1. Hoa nở không…

Táo cắt miếng thường dễ bị thâm và hỏng, bạn đã nắm được thời gian tối đa để ăn táo sau khi bổ, tránh gây ngộ độc

Quả táo khi đã thâm không chỉ ăn không ngon mà còn có nguy cơ khiến bạn bị tiêu chảy, ngộ độc. Táo cắt lát có xu…

Mẹo dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu, vừa nhanh gọn, đơn giản lại không mất tiền

Dù bỏ túi nylon vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn nhưng bạn cũng có thể sử dụng túi nylon để thông tắc bồn cầu bằng mẹo…

Con vật được xem như ‘lộc trời cho’, chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg

Rắn mối nhìn bề ngoài trông đáng sợ, không ai dám ăn. Tuy nhiên, trên thị trường, giá của rắn mối có thể lên tới 200.000-350.000 đồng/kg…

Tết Trung thu cận kề, hướng dẫn chi tiết cách làm chó bưởi siêu dễ thương, đẹp như ngoài tiệm

Chú chó bưởi xinh xắn giúp mâm bánh kẹo Trung thu thêm phần đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể làm thành công chú chó bưởi xinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.