Trồng những cây này trước cửa nghèo mãi hoàn nghèo, đem trồng sau nhà thì liên tiếp gặp may

Những loại cây này chỉ trồng sau nhà mới mang tới phúc lộc cho gia chủ còn trồng trước nhà thì xác định nghèo đói cả đời.

Cây mít

Cây mít là dạng xây thân gỗ, nhiều lá, các tán lá xòe ra rộng. Khi trồng mít trước cửa nhà, cây mít lớn sẽ ngăn cản ánh sáng vào trong căn nhà khiến cho không gian bên trong nhà luôn có cảm giác u tối và cực kỳ bức bối.

Do đó việc trồng mít trước nhà là không nên vì phạm phải yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của gia chủ cũng như sức khỏe của từng người trong nhà.

Cây mít rất thích hợp để trồng sau nhà vì nó có cành lá sum sê, ra nhiều quả tượng trưng cho tài lộc nảy nở, sinh sôi không ngừng. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho trí tuệ, sự tịnh tâm, kiên cường. Cần dựa vào thực tế khuôn viên trong nhà để lựa chọn loại cây mít phù hợp để trồng bạn nhé.

Cây chuối

Ông bà ta đã dạy: “Trước cau, sau chuối” và cho tới tận bây giờ thì câu nói này vẫn đúng. Chuối là loại cây vô cùng hợp phong thủy để trồng sau nhà vì nó giúp xây dựng địa thế cực kỳ tốt cho nhà bạn.

Chuối rất dễ trồng với những tán lá xanh mướt tươi tốt, quả ra nhiều tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, phúc lộc. Cây chuối lại có thể ăn hoa, ăn quả, lá thì gói bánh…

Ngày nay các gia đình hiện đại có thể trồng cây chuối cảnh, chúng có hình dáng đẹp, kích thước phù hợp, rất thích hợp để trang trí trong nhà. Và tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào, che chở cho toàn bộ căn nhà.

Cây dâu tằm

Cây dâu theo nhiều người quan niệm là loại cây mang lại sự tang tóc vì theo phiên âm tiếng hán cây dâu phát âm là “Tang”. Vì thế cây dâu rất kỵ trồng trước cửa sẽ mang lại điềm xấu, vận khí xấu vào nhà không tốt cho gia chủ.

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn xua đuổi vận xui, trấn giữ của cải trong nhà thì việc trồng cây dâu tăm lại sau nhà là hoàn toàn đúng đắn. Linh khí ở cây dâu tằm có thể giúp khắc chế các nguồn năng lượng xấu, ngăn chúng không đi vào trong nhà. Giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được an toàn, không có gì xâm nhập được, cuộc sống trong nhà sẽ luôn vui vẻ hài hòa, êm ấm.

Tổng hợp

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

spot_img

Recent Stories