×
×

Trong nhà có 4 thứ cũ hỏng cũng không đem cho hay tặng, tặng rồi tiền mất tật mang

Theo phong thủy, trong nhà có những vật phẩm gắn liền với tài lộc của gia chủ, dù có cũ hỏng cũng không nên tùy tiện ném bỏ hoặc đem cho.

Vật sắc nhọn có khả năng cắt đứt

Những vật dụng này có tính sát khí rất cao, do đó mà ông bà mình vẫn thường dặn dò không được vứt bừa bãi và lung tung trong nhà và cũng không được tặng cho hoặc cho ai mượn.

Nói về mặt khoa học, các vật này có thể khiến mình bị thương nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không cẩn thận khi sử dụng. Còn nói về mặt phong thủy, chúng như cắt đứt mọi thứ may mắn và công danh tiền tài của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Empty

Nhận lấy những món quà như thế này chẳng khác nào tự rước đại hung về cho nhà mình. Vì thế, nếu không có thì nên mua thay vì mượn hoặc nay biết rồi cũng đừng tặng cho ai hết, kẻo đối phương lại nghĩ sai về mình nha chị em.

Đồng hồ

Chúng ta vẫn thường nghĩ, đồng hồ tượng trưng cho thời gian mà thời gian là vàng, nên mình trao tặng ai đó chiếc đồng hồ (dù là loại treo tường, đeo tay hay báo thức… đi chăng nữa) nghĩa là trao vàng cho họ. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Á Đông, việc tặng cho đồng hồ mang ý nghĩa khác, nó tượng trưng cho sự kết thúc cuộc đời của một con người. Vì vậy, đây là điều cấm kỵ.

Nếu chị em được ai đó dù thân cách mấy tặng cho chiếc đồng hồ thì tuyệt đối đừng nhận nha, kẻo mình rước thêm xui xẻo về nhà đấy. Còn nếu định tặng cho ai đó chiếc đồng hồ thì tốt nhất chị em nên từ bỏ ý định, thay bằng món khác nha.

Gương soi

Gương soi có ý nghĩa phản chiếu lại tất cả những thứ nó nhận được. Vì vậy, nếu người tặng cho chị em chiếc gương soi đang gặp may mắn thì may mắn ấy sẽ đến với mình. Nhưng ngược lại, nếu họ đang gặp rắc rối và xui xẻo thì tốt nhất đừng lấy, vì mình nhận chẳng khác nào rước dùm họ những điều không may. Không chỉ vậy, việc sử dụng những chiếc gương như thế này, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, tiền bạc và gây ra những tai họa không mong muốn cho bản thân mình nữa đấy.

Empty

Các loại vật phẩm phong thủy

Các vật dụng này thường hấp thu năng lượng của người đang sở hữu nó. Tương tự như chiếc gương soi, nếu chủ sở hữu nó là người tràn đầy năng lượng thì đó là món quà cực kỳ tốt, còn quý hơn vàng khi mình nhận được. Tuy nhiên, nếu người sở hữu nó đang gặp những rắc rối và xui xẻo thì tốt hơn hết, chị em hãy từ chối vì làm thế chẳng khác nào mình gánh bớt điều không may của người khác.

Related Posts

Khi về già, nằm trên giường bệnh, bạn sẽ hiểu: Trên đời này chỉ có hai người thân thiết nhất với bạn thôi!

Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn đã trải nghiệm thế giới, bạn đã nhìn thấy quá nhiều cảnh chia tay, khiến xung quanh bạn ngày…

Để cây ra nhiều hoa, hãy nhớ 5 ‘câu thần chú’ sau, đây chính là chìa khóa giúp hoa nở rộ

Những người nào thích trồng cây ra hoa thì hãy nhớ những mẹo nhỏ sau đây, tránh viêc hoa bị rụng, thối rễ. 1. Hoa nở không…

Táo cắt miếng thường dễ bị thâm và hỏng, bạn đã nắm được thời gian tối đa để ăn táo sau khi bổ, tránh gây ngộ độc

Quả táo khi đã thâm không chỉ ăn không ngon mà còn có nguy cơ khiến bạn bị tiêu chảy, ngộ độc. Táo cắt lát có xu…

Mẹo dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu, vừa nhanh gọn, đơn giản lại không mất tiền

Dù bỏ túi nylon vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn nhưng bạn cũng có thể sử dụng túi nylon để thông tắc bồn cầu bằng mẹo…

Con vật được xem như ‘lộc trời cho’, chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg

Rắn mối nhìn bề ngoài trông đáng sợ, không ai dám ăn. Tuy nhiên, trên thị trường, giá của rắn mối có thể lên tới 200.000-350.000 đồng/kg…

Tết Trung thu cận kề, hướng dẫn chi tiết cách làm chó bưởi siêu dễ thương, đẹp như ngoài tiệm

Chú chó bưởi xinh xắn giúp mâm bánh kẹo Trung thu thêm phần đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể làm thành công chú chó bưởi xinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.