×
×

Tháng cô hồn, rắn và bướm vào nhà có điềm gì?

Rắn và bướm thường mang về vấn đề tâm linh. Đặc biệt nếu rắn và bướm vào nhà ở tháng cô hồn thường được cho là điềm báo đến gia chủ.

Tháng 7 cô hồn rắn bò vào nhà có sao không?

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn”, theo quan niệm dân gian truyền lại đây là tháng các vong hồn được thả về dương gian sẽ quấy nhiễu các công việc của con người. Trong khi đó, rắn thường mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tượng trưng cho những điều thần bí. Vì vậy, nếu thấy có rắn bò vào nhà thì chắc chắn gia chủ sẽ được dự đoán một điềm báo gì đó.

Rắn là một loài động vật nguy hiểm. Vì vậy, khi thấy có rắn bò vào trong nhà có hàm ý rằng sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đại cát, đại lợi và có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc bạn gặp rắn loại nào và khung giờ nào ?

Cụ thể nếu bạn gặp rắn bò vào nhà trong từng khung giờ này nó sẽ mang ý nghĩa như sau:

23h – 1h: Người bạn ở xa sắp về.

1h – 3h: Tâm trạng tức tối vì tranh cãi với người nhà.

3h – 5h: Xuất hiện quý nhân mang theo điềm may mắn.

5h – 7h: Một thời gian ngắn tới, sẽ có quý nhân hỗ trợ.

7h – 9h: Xuất hiện khách không mời mà đến.

9h – 11h: Lộc ăn từ người khác.

11h – 12h: Tin tức tốt lành từ người khác.

13h – 15h: Tin tức tốt đẹp.

15h – 17h: Diễn biến bất ngờ về đường tình duyên.

17h – 19h: Có người tìm đến để bàn chuyện cưới xin, làm ăn.

rằn trườn vào nhà, bướm bay vào nhà, tâm linh, tháng cô hồn

Rắn vào nhà vào tháng cô hồn được điềm may mắn.

Ý nghĩa từng loại rắn bò vào nhà

Rắn nhỏ: Rắn nhỏ cũng không phải loại có độc tính, nhưng nó cũng là điềm báo không tốt, công việc của bạn có thể gặp trở ngại do có tiểu nhân hãm hại. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Rắn hổ mang: Rắn hổ mang hay còn gọi là rắn chúa, nếu loài rắn bò vào nhà bạn, nghĩa là trong thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn. Công việc thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ, chuyện tình cảm cũng hết sức suôn sẻ thuận lợi. Tuy nhiên, đây cũng là một loại rắn rất nguy hiểm, bạn cần thật bình tĩnh để xử lý nếu không hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

rằn trườn vào nhà, bướm bay vào nhà, tâm linh, tháng cô hồn

Rắn rồng, rắn nước: Rắn rồng và rắn nước, là những loài rắn lành tính, không gây nguy hiểm cho con người. Nếu loài rắn này bò vào nhà bạn nó sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Thời gian tới, bạn sẽ gặp được người tốt, luôn giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Rắn màu vàng: Màu vàng là biểu tượng cho sự quyền quý và giàu có. Nếu loại rắn màu vàng bò vào nhà bạn thì trong tương lai bạn sẽ gặp vận may.

rằn trườn vào nhà, bướm bay vào nhà, tâm linh, tháng cô hồn

Rắn màu xanh lục: Đây là một loại rắn nhỏ nhưng vô cùng nguy hiểm, do đó nếu thấy chúng bạn nên chạy thật xa hoặc tìm cách đuổi chúng nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, đây lại là loài rắn mang ý nghĩa tâm linh là sự may mắn về tài chính. Trong thời gian tới, bạn có thể được thăng chức, tăng lương và nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Rắn nhiều màu sắc: Nếu rắn đa sắc trườn vào nhà thì đó là điều báo trước cho bạn biết rằng những cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Đây chính là thời điểm để bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

rằn trườn vào nhà, bướm bay vào nhà, tâm linh, tháng cô hồn

Rắn mối: Là điềm báo bạn sắp gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến đường đi của rắn mối khi vào nhà bạn. Nếu loài rắn mối chạy vào gầm giường của cha mẹ, hay bò vào dưới gầm bàn thờ của ông bà tổ tiên và trốn ở trong đó không ra thì đó là điều báo trước có liên quan đến gia tiên của gia đình bạn. Bạn cần đi thăm mộ viếng mộ để trùng tu nếu bị hư hỏng,…

Bướm bay vào nhà vào tháng cô hồn có điềm gì?

Con bướm đa dạng màu sắc, có từ đơn sắc tới rực rỡ và hoạt động ban ngày, sống gần bụi rậm – nơi có nhiều phấn hoa, mật hoa để giúp một số loài thực vật thụ phấn. Do đó nhiều người xua đuổi bướm, không cho bướm bay vào nhà vì sợ nó vương bụi phấn vào quần áo, chăn, màn, vật dụng gia đình… gây ngứa, dị ứng cho con người.

Theo dân gian, con bướm, hay cả đàn bướm bay vào nhà đậu trên ban thờ, quần áo, bàn ghế, bay quanh hay đậu vào ai đó… được các cụ già cho đó là điềm báo là người thân đã mất về thăm gia đình vì vậy đây được coi là điềm báo tốt lành, may mắn.

rằn trườn vào nhà, bướm bay vào nhà, tâm linh, tháng cô hồn

Người xưa dựa vào màu sắc, kích thước, chủng loại bướm để dự đoán điềm báo, phụ thuộc vào cả thời gian bướm bay vào nhà:

Bướm bay vào nhà ban ngày: Điềm báo tin vui về chuyện tình cảm. Theo đó người độc thân có thể tìm được một nửa đích thực; Người có đôi sắp được về chung một nhà, hoặc người thân sẽ sớm kết hôn…

Bướm bay vào nhà ban đêm: Cho thấy không khí nhà an lành, là điềm tốt, cát lành đang đến.

Bướm bay vào nhà rồi chết: Bướm bay vào nhà không được bao lâu rồi chết – dự báo niềm vui chóng tàn (có thể cơ hội đến mà bạn chưa trân trọng nên vuột mất).

Bướm có màu sắc sặc sỡ bay vào nhà: Điềm báo may mắn tình duyên. Người độc thân có thể sắp gặp được ý trung nhân. Hoặc là một điềm báo hoan hỉ, gia đình, hoặc họ hàng sắp có tin vui, kết hôn dựng vợ gả chồng…

Bướm đen: Một con bướm có màu đen, vẻ ngoài hung tợn làm nhiều người e ngại nó đem đến xui rủi… nên hay bị xua đuổi. Nhưng dân gian cho đó là điềm báo người thân đang về thăm nhà, hứa hẹn tin vui, điềm tốt lành sắp tới. Hoặc có khách quý sắp ghé nhà. Hoặc công việc đang làm sẽ khởi sắc mới. Nếu người đang làm kinh doanh hay buôn bán nhỏ thì công việc, tài lộc hanh thông, phát đạt.

rằn trườn vào nhà, bướm bay vào nhà, tâm linh, tháng cô hồn

Bướm xám hoặc hơi đen: Điềm báo có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của quý nhân. Hoặc công việc sắp tới sẽ rất tốt, nhờ quý nhân hậu thuẫn mà dễ thăng tiến, hanh thông hơn rất nhiều.

Bướm trắng: Bướm trắng bay vào nhà thời điểm đầu năm, hay đầu tháng điềm báo trước gia chủ sẽ có một năm, một tháng nhiều may mắn và thuận lợi.

rằn trườn vào nhà, bướm bay vào nhà, tâm linh, tháng cô hồn

Bướm vàng: Màu vàng thường báo tin lành – nhất là về tình cảm (như sắp kết đôi, có người bầu bí…).

Bướm nâu bay vào nhà: Điềm báo tốt lành, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Sự nghiệp ngày càng phát triển, cuộc sống sung túc hơn.

Bướm có 2 màu vàng và trắng bay vào nhà: Là điềm báo sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, kinh doanh mang lại nhiều doanh thu.

Bướm có màu sắc sặc sỡ bay vào nhà: Là điềm báo nhà có người thân sẽ sớm kết hôn. Người độc thân có thể sắp có tình yêu mới, hay chuẩn bị lấy vợ, gả chồng.

Related Posts

Tính từ tháng 10/2023: Mua bảo hiểm xe máy người dân hưởng thêm 1 quyền lợi, cao chưa từng có

Đối với bảo hiểm xe máy tự nguyện, quyền lợi chủ xe nhận được phụ thuộc vào nội dung hợp đồng. Từ tháng 10/2023, bảo hiểm xe…

Từ ngày mai: 3 con giáp này ăn lộc Tổ Tiên trúng số đổi vận, không thành tỷ phú cũng là đại gia

Tử vi trong vòng 2 năm tới có những tuổi này số phận lên hương, công danh lên như diều gặp gió, đường tình duyên viên mãn….

Hoa sứ, hoa giấy ở với người lười thì hoa nở um tùm, người chăm kỹ quá cây lại chỉ tốt lá vì lý do này

Nhiều người trồng cây cảnh là thú vui nên thường quá chăm chút để rồi lại quay quắt vì sao chăm có như thế mà cây không…

Hòa thứ nước này vào luộc rau: Món rau xanh mướt, giàu dinh dưỡng không lo bị thâm đem

Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây: Dùng muối và…

Vợ chồng khắc tuổi, xưa nay cứ nghĩ toàn là xấu, hóa ra đó là hiểu sai về tương sinh tương khắc?

Trong tâm trí nhiều người vợ chồng khắc tuổi là không tốt, thậm chí nhiều người vì khắc tuổi mà không lấy nhau nhưng hóa ra sâu…

Dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong mỗi ngày, cơ thể nhận được 5 lợi ích tuyệt vời

Sự kết hợp của hoa đu đủ đực và mật ong mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.