Ông bà xưa dạy: Thấy cô gái có đặc điểm này thì nên lấy ngay làm vợ

Cô gái sở hữu những đặc điểm dưới đây được cho là sẽ dễ dàng trong việc mang thai và làm mẹ cũng rất khéo. Sau này vợ chồng được lộc con cái.

Chân tay ấm áp

Được biết những người phụ nữ có tay chân lạnh, thường mắc chứng tử cung lạnh và hoàn toàn không tốt cho sức khỏe sinh sản. Tử cung lạnh ảnh hưởng đến sự rụng trứng, kinh nguyệt và sức khỏe của bản thân người mẹ, khiến người mẹ khó đậu thai. Đặc biệt trứng đã thụ t.inh rất cần môi trường ấm áp để phát triển, nếu người mẹ có tử cung lạnh chẳng phải sẽ kìm hãm sự hình thành của bào thai đó sao?

Theo đông y những người phụ nữa mắc chứng chân tay lạnh thì có thể ăn 1 số loại ngũ cốc, các loại hạt, gừng… và thường xuyên tập luyện để tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất và làm ấm cơ thể lên. Đặc biệt phụ nữ khi có kế hoạch sinh con lại cần phải thật chú ý vấn đề này để tăng khả năng đậu thai.

Vóc dáng cân đối, không quá béo hay quá gầy

Phụ nữ quá béo hay quá gầy đều ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Vì người béo thường nội tiết tố trong cơ thể bị xáo trộn. Còn người quá gầy thì sức khỏe có thể gây ảnh hưởng xấu đến t.ử cung. Khi nội tiết bị mất cân bằng, thời kỳ rụng trứng không chính xác sẽ ảnh hưởng đến việc mang thai. Ngoài ra việc thừa cân có thể khiến chị em dễ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…; người gầy thì cơ thể suy nhược, ăn uống kém… Với họ quá trình mang thai rất khó khăn, khi sinh nở cũng đối diện nhiều nguy hiểm hơn so với những phụ nữ có vóc dáng cân đối.

Người có hông to, rộng

Ông bà xưa quan niệm, phụ nữ hông to thường mắn đẻ hơn người có hông và mông nhỏ. Khoa học cũng đã chứng minh phụ nữ có khung xương chậu to, rộng sẽ dễ đẻ thường, ít đau đớn hơn và sức khỏe nhanh hồi phục hơn, ít gặp biết chứng sau sinh.

Kinh nghiệm của ông bà và khoa học đều có chung một nhận định nên các anh chọn được vợ có đặc điểm này thì xứng đáng cho điểm 10 luôn. Chắc chắn yên tâm không bao giờ lo muộn con, mà con sinh ra lại mạnh khỏe thông minh nữa chứ.

Môi đỏ, da hồng hào

Chắc chắc người có da hồng hào, môi đỏ là người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật, khí huyết lưu thông, nội tiết đảm bảo nên khả năng sinh sản của họ cũng sẽ tốt hơn hẳn những người có da trắng bợt nhợt nhạt hoặc xanh xao, môi bợt hoặc thâm tím. Bởi những người có da dẻ nhợt nhạt thường tử cung khá yếu, dễ nhiễm lạnh, khó thụ thai.

Thêm một đặc điểm giúp các anh chọn vợ nữa là nếu trên bờ môi của các cô gái có nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai, còn môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con.

Tổng hợp

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

spot_img

Recent Stories