×
×

Một gia đình chỉ cần đóng 4 ”cánh cửa” này thì con cháu đang lụn bại mấy cũng sớm muộn thịnh vượng

Một số gia đình kiếm tiền bằng việc nắm bắt những cơ hội chớp nhoáng. Nó có thể mang lại tài lộc trong thời gian ngắn. Nhưng về lâu dài thì tài lộc của gia đình là ảo nên khó mà tồn tại lâu được.

Đóng cánh cửa xa hoa và sự lãng phí

Lối sống xa xỉ, lãng phí, lúc nào nuông chiều những dục vọng của bản thân sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Nếu người lớn tuổi trong gia đình không biết tiết kiệm thì rất khó dạy con cháu mình cách chi tiêu sao cho thật hợp lý.

Nhiều gia đình khởi đầu rất giàu có, phong thủy tốt. Nhưng chỉ vì thói xa hoa, cuối cùng khiến gia đình lụi bại.

Một khi con người cảm thấy những điều tốt đẹp trong tầm tay mà dễ dàng có được thì họ thường sẽ không biết trân trọng. Thậm chí còn hình thành thói xấu là kiêu ngạo, sống thiếu kỷ luật.

nguoi xua

Những người lớn tuổi phải học cách hôm nay có nghĩ đến tương lai khó. Có thế mới dạy con cháu cách tiết kiệm tiền được.

Đóng cửa sống cơ hội và sự thực dụng

Một số gia đình kiếm tiền bằng việc nắm bắt những cơ hội chớp nhoáng. Nó có thể mang lại tài lộc trong thời gian ngắn. Nhưng về lâu dài thì tài lộc của gia đình là ảo nên khó mà tồn tại lâu được.

09

Muốn có được dòng tiền ổn định cả khi đối mặt với những khó khăn thì bạn nên kiếm tiền dựa trên thực lực, khả năng của chính mình.

Những người lớn tuổi có đạo đức thì sẽ không dạy con cháu mình chỉ biết nắm cơ hội trong thời gian ngắn, cũng không kiêu ngạo kiếm những món tiền gian dối.

Khép cánh cửa khoe khoang để người khác không ghen tỵ

co nhan day

Mỗi chúng ta sống ở đời sẽ phải gặp những khó khăn, trắc trở. Chính điều đó cho chúng ta biết đôi khi đối diện với lợi ích thì lòng người không tốt như mình nghĩ. Nếu bạn thành công, có thể bị người khác ghen tỵ. Nếu bạn thất bại sẽ bị người khác cười nhạo và phớt lờ.

Điều đáng sợ của bản thân chính là họ không nhìn thấy những người xung quanh mình sống tốt, cho dù bạn mang cho họ những sự lời ích. Là người khôn thì cần phải biết khiêm tốn để tránh những tai họa không đáng có ập đến.

Related Posts

Khi về già, nằm trên giường bệnh, bạn sẽ hiểu: Trên đời này chỉ có hai người thân thiết nhất với bạn thôi!

Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn đã trải nghiệm thế giới, bạn đã nhìn thấy quá nhiều cảnh chia tay, khiến xung quanh bạn ngày…

Để cây ra nhiều hoa, hãy nhớ 5 ‘câu thần chú’ sau, đây chính là chìa khóa giúp hoa nở rộ

Những người nào thích trồng cây ra hoa thì hãy nhớ những mẹo nhỏ sau đây, tránh viêc hoa bị rụng, thối rễ. 1. Hoa nở không…

Táo cắt miếng thường dễ bị thâm và hỏng, bạn đã nắm được thời gian tối đa để ăn táo sau khi bổ, tránh gây ngộ độc

Quả táo khi đã thâm không chỉ ăn không ngon mà còn có nguy cơ khiến bạn bị tiêu chảy, ngộ độc. Táo cắt lát có xu…

Mẹo dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu, vừa nhanh gọn, đơn giản lại không mất tiền

Dù bỏ túi nylon vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn nhưng bạn cũng có thể sử dụng túi nylon để thông tắc bồn cầu bằng mẹo…

Con vật được xem như ‘lộc trời cho’, chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg

Rắn mối nhìn bề ngoài trông đáng sợ, không ai dám ăn. Tuy nhiên, trên thị trường, giá của rắn mối có thể lên tới 200.000-350.000 đồng/kg…

Tết Trung thu cận kề, hướng dẫn chi tiết cách làm chó bưởi siêu dễ thương, đẹp như ngoài tiệm

Chú chó bưởi xinh xắn giúp mâm bánh kẹo Trung thu thêm phần đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể làm thành công chú chó bưởi xinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.