Tướng bàn chân có của ăn của để: Dù là nam hay nữ đều phú quý, cả đời sung túc

Theo nhân tướng học, người có những nét tướng chân này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chuyện làm ăn thuận lợi.

Ba ngón chân đầu tiên dài bằng nhau

Theo nhân tướng học, 3 ngón đầu tiên của bàn chân (là ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa) có chiều dài tương đương nhau thì đó là tướng tốt. Đây là tướng chân của người có của ăn của để.

tuong-ban-chan-01

Về mặt tính cách, người này có tham vọng, muốn trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Họ làm việc chăm chỉ, kiên định trong việc theo đuổi mục tiêu, ước mơ. Bản mệnh kiếm tiền bằng chính sức mình, sống khiêm nhường. Dù nghèo khó, họ cũng không để mình đi lầm đường.

Bằng nỗ lực, quyết tâm, người này có thể đạt được điều mà mình mong muốn. Càng có tuổi, tài sản của họ càng tăng lên, cuộc sống càng thêm phú quý.

Bàn chân lõm

tuong-ban-chan-02

Người có lòng bàn chân lõm sâu như chiếc thuyền úp ngược là nét tướng rất tốt. Theo nhân tướng học, đây là tướng bàn chân tích thủy, tức là lòng bàn chân tích nước.

Theo nhận định của nhân tướng học, người có tướng bàn chân này có cả tài lẫn đức. Họ là người thông minh. Bản thân họ có mục tiêu, có phương hướng nên có thể đạt được thành tích cao và có địa vị trong xã hội. Người này có khả năng kiếm tiền tốt, biết tích lũy tài sản. Họ có khả năng để tiền đẻ ra tiền, giúp cuộc sống ngày một sung túc.

Lòng bàn chân có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người này mang số mệnh giàu sang, phú quý.

Đây là người tốt bụng, có phúc khí dồi dào. Người này có quý nhân phù trợ, gặp chuyện khó khăn sẽ được giúp đỡ. Nếu là nữ, đây là kiểu người vượng phu ích tử, mang tài lộc đến cho chồng con.

Ngay cả khi có xuất thân nghèo khó, người này cũng sẽ không chịu đầu hàng trước số phận. Họ sẽ nỗ lực hết mình để tạo dựng sự nghiệp, giúp cuộc sống sung túc hơn.

tuong-ban-chan-03

Ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại

Người sở hữu kiểu bàn chân có ngon cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại, ngón út rất ngắn được dự đoán là mang số mệnh phú quý. Người này thông minh, hoạt bát. Trong công việc, người này luôn nghiêm túc, tỉ mỉ. Nhờ sự tài trí, nhanh nhạy của bản thân, họ có thể tạo ra thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Người này thông minh, chăm chỉ nên không lo thiếu tiền tiêu. Không những thế, họ còn có cơ hội kế thừa tài sản của tổ tiên để lại nên của ăn của để càng thêm dư dả.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.