Trong nhà có 4 thứ cũ hỏng cũng không đem cho hay tặng, tặng rồi tiền mất tật mang

Theo phong thủy, trong nhà có những vật phẩm gắn liền với tài lộc của gia chủ, dù có cũ hỏng cũng không nên tùy tiện ném bỏ hoặc đem cho.

Vật sắc nhọn có khả năng cắt đứt

Những vật dụng này có tính sát khí rất cao, do đó mà ông bà mình vẫn thường dặn dò không được vứt bừa bãi và lung tung trong nhà và cũng không được tặng cho hoặc cho ai mượn.

Nói về mặt khoa học, các vật này có thể khiến mình bị thương nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không cẩn thận khi sử dụng. Còn nói về mặt phong thủy, chúng như cắt đứt mọi thứ may mắn và công danh tiền tài của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Empty

Nhận lấy những món quà như thế này chẳng khác nào tự rước đại hung về cho nhà mình. Vì thế, nếu không có thì nên mua thay vì mượn hoặc nay biết rồi cũng đừng tặng cho ai hết, kẻo đối phương lại nghĩ sai về mình nha chị em.

Đồng hồ

Chúng ta vẫn thường nghĩ, đồng hồ tượng trưng cho thời gian mà thời gian là vàng, nên mình trao tặng ai đó chiếc đồng hồ (dù là loại treo tường, đeo tay hay báo thức… đi chăng nữa) nghĩa là trao vàng cho họ. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Á Đông, việc tặng cho đồng hồ mang ý nghĩa khác, nó tượng trưng cho sự kết thúc cuộc đời của một con người. Vì vậy, đây là điều cấm kỵ.

Nếu chị em được ai đó dù thân cách mấy tặng cho chiếc đồng hồ thì tuyệt đối đừng nhận nha, kẻo mình rước thêm xui xẻo về nhà đấy. Còn nếu định tặng cho ai đó chiếc đồng hồ thì tốt nhất chị em nên từ bỏ ý định, thay bằng món khác nha.

Gương soi

Gương soi có ý nghĩa phản chiếu lại tất cả những thứ nó nhận được. Vì vậy, nếu người tặng cho chị em chiếc gương soi đang gặp may mắn thì may mắn ấy sẽ đến với mình. Nhưng ngược lại, nếu họ đang gặp rắc rối và xui xẻo thì tốt nhất đừng lấy, vì mình nhận chẳng khác nào rước dùm họ những điều không may. Không chỉ vậy, việc sử dụng những chiếc gương như thế này, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, tiền bạc và gây ra những tai họa không mong muốn cho bản thân mình nữa đấy.

Empty

Các loại vật phẩm phong thủy

Các vật dụng này thường hấp thu năng lượng của người đang sở hữu nó. Tương tự như chiếc gương soi, nếu chủ sở hữu nó là người tràn đầy năng lượng thì đó là món quà cực kỳ tốt, còn quý hơn vàng khi mình nhận được. Tuy nhiên, nếu người sở hữu nó đang gặp những rắc rối và xui xẻo thì tốt hơn hết, chị em hãy từ chối vì làm thế chẳng khác nào mình gánh bớt điều không may của người khác.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.