Thầy tướng số nói: “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”: Người phú quý có những đặc điểm sau, rất chính xác

Nhìn tướng mặt để đoán vận mệnh, tương lai của một người là kinh nghiệm được tích lũy từ thời xưa, còn được áp dụng cho đến ngày nay.

Do sự cách biệt về lịch sử, tư tưởng và môi trường, không phải kinh nghiệm nào cũng chính xác 100% và câu nói “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng” cũng vậy. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tìm hiểu thêm để tham khảo.

Đàn ông xem mũi: Người phú quý sẽ có đặc điểm nào ở mũi?

Để phán đoán tương lai của một người có đạt được nhiều phú quý, phúc lộc hay không, người xưa thường nhìn vào mũi vì “nhìn tai tìm vận may, nhìn mũi tìm giàu có”.

Như vậy, mũi là một trong 5 “ngũ quan” quan trọng nhất trên cơ thể con người mà các nhà nhân tướng học thường tập trung quan sát. Có một số đặc điểm thường được nhấn mạnh như sau:

Mũi cao và đầy đặn, cứng cáp thường đại biểu cho phước lành. Những người như vậy vừa có chí tiến thủ, vừa dễ gặp cơ hội để tích lũy tiền của, trở nên dư dả, không phải lo lắng nhiều về tài chính.
tuong

Những ai có cánh mũi hơi rộng, lỗ mũi lớn, tướng mũi cao, đi thẳng vào hốc mắt còn được gọi là tướng mũi rồng. Đây là mũi thường xuất hiện trên khuôn mặt của vua chúa, quan to, theo quan niệm dân gian. Nếu mũi có đặc điểm này, họ thường là người thông minh, tài trí, có tài quản lý.

Nhờ hiểu biết sâu rộng hơn người, nếu có thể kết hợp với sự khéo léo trong giao tiếp, người có đặc điểm mũi như vậy rất dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ có các mối quan hệ xã hội rộng rãi, được mọi người xung quanh tôn trọng quý mến. Do vậy, dù gặp khó khăn vẫn được quý nhân giúp đỡ.

Nếu sở hữu tướng mũi to, hai bên cánh mũi dày thì được xem là mũi lân. Những người này được hưởng phú quý cả đời, càng lớn tuổi thì hậu vận càng tốt.

Theo các nhà nhân tướng học, đây là tướng mũi “có lộc trời ban” vì hội tụ đủ: phú, quý và thiên. Họ không chỉ có đường công danh, sự nghiệp rộng mở mà còn giỏi tích lũy tiền bạc, tài sản.

Nếu sở hữu mũi to thường có tính cách thẳng thắn, tốt bụng. Họ sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, nên cũng nhận được sự tin tưởng, quý trọng của mọi người xung quanh.

Đây là tuýp người có thể đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội, từ đó tích lũy phú quý cả đời. Họ cũng gặp nhiều may mắn sau khi kết hôn, được vợ con gia đình giúp đỡ nên thuận lợi hơn trong cả cuộc sống và sự nghiệp.

Đàn ông tướng mũi rồng có đặc điểm là chiều dài trụ mũi không lớn nhưng khung xương mũi khá dài và chóp có kích thước lớn một chút, đứng đối diện sẽ không thấy được rõ lỗ mũi.

Người đàn ông tướng mũi rồng khá thông minh nên tính cách hoạt bát, sáng tạo và đầy năng lượng.

Con đường sự nghiệp của đàn ông tướng mũi rồng có có nhiều thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào và đường công danh rộng mở. Cả đời được hưởng cuộc sống an nhàn, giàu sang và phú quý.

Phụ nữ xem miệng: Người phú quý cả đời sẽ có đặc điểm nào ở miệng?

Trong thời cổ đại, người ta tin rằng, khuôn miệng anh đào nhỏ nhắn thường đại diện cho nét đẹp. Do đó, phụ nữ có miệng rộng thường không được ưa chuộng. Tuy nhiên, xét về nhân tướng học, nhiều người lại chỉ ra tiếng miệng rộng thường nhận được nhiều phúc lộc.

Người sở hữu đặc điểm đôi môi dày và rộng thường được nhận xét là người trọng danh dự và phẩm chất cá nhân. Do đó, họ nói lời giữ lời, sống có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Tuýp người này thường được người khác tin tưởng và có nhiều mối quan hệ xã hội tri kỷ.

Nhờ vậy, họ hay được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua những hoàn cảnh khó khăn. Về hậu vận, người có đặc điểm miệng như vậy dễ gặp may mắn, thuận lợi trong công việc nên sẽ đón nhận cuộc sống sung sướng.

Người phụ nữ có đặc điểm đôi môi đầy đặn, hồng hào, đường nét rõ ràng thường là người lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống. Họ duy trì thái độ tích cực và lạc quan dù có phải đối mặt với khó khăn, thử thách.

Chính tinh thần này đã thể hiện họ là người mạnh mẽ và bản lĩnh. Như vậy, dù sớm hay muộn, họ đều có thể tích lũy đủ sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước.

Phụ nữ có tướng miệng cánh cung cũng rất tốt.

Tướng miệng cánh cung có nghĩa là hình dạng khuôn miệng giống như cung tên hướng lên với môi cong và sắc môi hồng hào. Người có tướng miệng này, không phân biệt nam nữ, sau này đều có thể trở nên giàu có.

Đặc biệt phụ nữ sở hữu tướng miệng này không những vượng phu ích tử mà còn tài vận dồi dào. Sau khi kết hôn, họ mang lại phúc lộc, may mắn cho chồng con. Họ cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công, nuôi dạy con cháu hiếu thảo, thành tài.

Về nhân tướng học, môi đầy đặn, khóe miệng hướng lên, môi không xỉn màu thì gọi là miệng rồng. Phụ nữ sở hữu tướng miệng này thì sự nghiệp hanh thông, làm đâu thắng đó nhưng hôn nhân lại lận đận, dễ phải trải qua 2 lần đò. Phụ nữ có tướng miệng này nên đeo mặt dây chuyền hồ ly để tăng tài vận tình duyên, hôn nhân như ý, gia đình thuận hòa.

Đồng thời, sau khi kết thúc công việc, họ nên về nhà, dành nhiều thời gian cho gia đình.

Chỉ cần nắm bắt tốt các cơ hội, người sở hữu đặc điểm này sẽ gặt hái thành công, phát triển tốt con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là khi bước vào thời kì trung niên.

Tóm lại

Các quan điểm nhân tướng học luôn có giá trị tham khảo nhất định khi áp dụng vào thực tiễn. Mọi việc trên đời đều có xác suất riêng, không đảm bảo chính xác 100%. Số mệnh chỉ đóng một vai trò trong đời, còn tương lai của bạn vẫn phải do chính bạn quyết định và phấn đấu.

Những người được trời ban phúc lộc tốt đến mấy mà không có chí tiến thủ, chỉ biết tiêu xài thì sớm muộn cũng khánh kiệt. Ngược lại, chỉ có người liên tục nỗ lực, chăm chỉ tích lũy không ngừng mới có thể đạt được chiến thắng cuối cùng.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.