Tháng cô hồn, vợ chồng phải tránh xa 5 điều để không cãi vã, lục đục, tiền tài vượng phát

Để luôn được bình an, hạnh phúc, vợ chồng đừng nên làm những điều dưới đây trong tháng cô hồn.

Kiêng quan hệ nam nữ vào ngày rằm, mùng 1

Theo quan niệm dân gian, mùng 1 và ngày rằm, nhất là ngày đầu tháng cô hồn, các cặp đôi nên hạn chế gần gũi yêu đương để tránh kinh động tới đấng thiêng liêng và không mắc tới xui xẻo, đen đủi không đáng có.

vợ chồng cãi nhau, tháng cô hồn, điều không nên làm vào tháng cô hồn

Theo quan niệm xa xưa, vào ngày mùng 1, ngày rằm tháng cô hồn, vợ chồng nên hạn chế yêu đương.

Không nhắc đến những sai lầm, thất bại

Không những chỉ ở tháng cô hồn và thời gian trong năm còn lại thì chúng ta cũng chỉ nên bàn đến chuyện vui vẻ thì tốt hơn. Vợ chồng nên có sự bao dung lẫn nhau. Điều gì đã qua thì cứ cho qua, đừng nói lại chuyện cũ, nhất là những chuyện tiêu cực không mang lại cảm xúc tốt đẹp.

Mâu thuẫn về tiền bạc

Tiền bạc lúc nào cũng được xem là nguyên nhân gây ra những chuyện cãi vã, bất đồng trong các cặp vợ chồng. Cuộc sống vậy chất khó khăn, tiền bạc không dư giả chính là nguyên nhân tan vỡ hôn nhân.

Nhưng vào tháng cô hồn thì muốn phúc lộc kéo đến, làm ăn suôn sẻ thì vợ chồng đừng dại mà cãi vã nhau vì vấn đề này. Hãy ngồi xuống bàn bạc và thống nhất với nhau. Vợ chồng đồng lòng thì chẳng có khó khăn nào mà không thể vượt qua được. Tháng cô hôn chẳng sợ xui xẻo, làm ăn thất bát nếu vợ chồng biết tôn trọng và thấu hiểu cho nhau.

Càm ràm, trách móc đối phương

Hãy nhớ con người chẳng có ai là hoàn hảo cả, thế nên đừng vội cho rằng mình đúng rồi được phép phê bình, trách móc người khác. Nhất là vợ chồng hãy hiểu ai cũng có những hạn chế của riêng mình. Thay vì cứ ngồi càm ràm thì hãy tìm cách thay đổi để bản thân tốt hơn.

vợ chồng cãi nhau, tháng cô hồn, điều không nên làm vào tháng cô hồn

Giao tiếp quá ít

Ngày còn yêu đương thì vợ chồng nói chuyện với nhau cả đêm lẫn ngày không biết chán. Nhưng tại sao khi cưới nhau về thì lại trở nên vô tâm, chẳng buồn nói chuyện với nhau.

Cuộc sống này sai lầm lớn nhất của các cặp đôi là cưới nhau về rồi thì nghĩ chẳng cần yêu hay quan tâm đối phương. Trong hôn nhân cần có sự giao tiếp, nhờ vậy mà hôn nhân mới hạnh phúc. Dù tháng cô hồn người ta nói dễ gặp vận xui, nhưng nếu vợ chồng biết yêu thương nhau thì chẳng việc gì phải sợ cả.

Không nên mua những món quà quan trọng tặng cho bạn đời

Vào tháng cô hồn, dù muốn lãng mạn và khiến bạn đời bất ngờ vì những món quà nhưng cũng không nên mua xe, mua nhà, mua vàng, mua gương để tặng 1 nửa của mình để tránh vợ chồng lục đục, cãi vã và gặp những việc xui xẻo.

vợ chồng cãi nhau, tháng cô hồn, điều không nên làm vào tháng cô hồn

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.