Nhẫn nhịn suốt 40 năm, tài sản hơn 65 nghìn tỷ của Thành Long đều thuộc về Lâm Phụng Kiều, cô dùng thủ đoạn gì để ‘hạ gục’ Ngô Ỷ Lợi?

Mối quan hệ giữa Thành Long, Lâm Phụng Kiều và Ngô Ỷ Lợi nhiều năm qua vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông.

Hồi đó Thành Long bào chữa cho sự không chung thủy trong hôn nhân của mình bằng cách nói rằng bản thân đã mắc phải sai lầm mà đàn ông nào cũng mắc phải. Khi đó, sự việc này cũng khiến mọi người thấy rằng Thành Long, siêu sao võ thuật rất được kính trọng và yêu quý của công chúng, cũng là người có mặt trái sống đa tình, trăng hoa.

Thành Long, Lâm Phụng Kiều, Ngô Ỷ Lợi, sao hoa ngữ

Thành Long, Lâm Phụng Kiều, Ngô Ỷ Lợi, sao hoa ngữ

Khi sự việc này bị vạch trần, một số người không biết nghĩ rằng Lâm Phụng Kiều – người vợ của Thành Long là một người phụ nữ nhẫn nhịn và chịu đựng trước người chồng không chung thủy như vậy. Nhưng thật tiếc là mặc dù Ngô Ỷ Lợi đã vạch trần chuyện ngoại tình trong hôn nhân của Thành Long và việc hai người có con gái ngoài giá thú Ngô Trác Lâm thì Lâm Phụng Kiều vẫn cắn răng nín nhịn, bỏ qua lỗi lầm của chồng. Ngược lại, sau khi Ngô Ỷ Lợi công khai mọi chuyện, con gái Ngô Trác Lâm lại không được Thành Long thừa nhận, và sao nam võ thuật cũng không chia tay vợ để cưới Hoa hậu châu Á năm 1990. Vì vậy, cuối cùng vẫn là Ngô Ỷ Lợi chịu đau khổ. Khi đó, một số người tò mò không biết Lâm Phụng Kiều đã dùng thủ đoạn gì để đánh bại Ngô Ỷ Lợi dù đối phương có nhan sắc và cũng có con với Thành Long, sự nghiệp cũng đang nở rộ.

Thành Long, Lâm Phụng Kiều, Ngô Ỷ Lợi, sao hoa ngữ

Khi nghĩ điều này phải nói rằng Lâm Phụng Kiều thực sự là một người phụ nữ rất quyền lực. Cô tạo cho mọi người ấn tượng rằng bản thân là một người phụ nữ yếu đuối, tốt bụng và cam chịu. Nhưng rõ ràng Thành Long dù có làm gì thì vẫn trở về nhà với vợ con mà không bỏ vợ đến với người phụ nữ khác dẫu có con bên ngoài. Vậy sự quyến rũ của Lâm Phụng Kiều là gì? Trước khi Thành Long và Lâm Phụng Kiều kết hôn, cả hai đã quãng thời gian yêu nhau sâu đậm.

Lâm Phụng Kiều lúc trẻ rất xinh đẹp, cô cũng là diễn viên sáng giá của màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng, Lâm Phụng Kiều vẫn chấp nhận rời khỏi showbiz khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, ẩn nhẫn làm người phụ nữ bí ẩn sau lưng Thành Long suốt nhiều năm trời. Nhưng Thành Long là người như thế nào, làm sao Lâm Phụng Kiều sau khi sinh con trai cho sao nam có thể khiến anh bỏ đi bản tính ham chơi, đa tình của mình? Tất nhiên là không, khi đó Thành Long đang ở thời điểm sự nghiệp rất rực rỡ, còn Lâm Phụng Kiều thì ra ngước ngoài bí mật sinh con và nuôi con của anh. Vốn là ngôi sao nổi tiếng, chính vì vậy Thành Long luôn có rất nhiều cô gái vây quanh si mê. Nhiều nữ diễn viên trẻ hết lòng vì anh, trong đó có Ngô Ỷ Lợi.

Thành Long, Lâm Phụng Kiều, Ngô Ỷ Lợi, sao hoa ngữ

Khi đó, Ngô Ỷ Lợi cũng là một nữ minh tinh trẻ trung xinh đẹp, khi đối mặt với một người phụ nữ có nhan sắc nổi bật và quyến rũ lại “mời gọi” như vậy, tất nhiên Thành Long sẽ không từ chối. Có lẽ Ngô Ỷ Lợi cũng cho rằng chỉ cần cô và Thành Long “gạo nấu thành cơm” thì sao nam nhất định sẽ chia tay Lâm Phượng Kiều và kết hôn với mình, nhưng cuối cùng mọi thứ không như ý.

Sau khi mối quan hệ của họ bị phanh phui, Thành Long đã công khai thừa nhận lỗi lầm của mình nhưng anh quyết không chia tay Lâm Phụng Kiều. Và sau đó mọi chuyện ồn ào cứ thế nhạt dần và rơi vào lãng quên. Sau sự việc này, thái độ của Thành Long đối với Lâm Phụng Kiều cũng thay đổi rất nhiều. Cách đây không một số phương tiện truyền thông đưa tin Thành Long đã đưa toàn bộ tài sản hơn 20 tỷ nhân dân tệ (hơn 65 nghìn tỷ đồng) của mình cho Lâm Phụng Kiều giữ.
Thành Long, Lâm Phụng Kiều, Ngô Ỷ Lợi, sao hoa ngữ

Thành Long bên bà xã Lâm Phụng Kiều và con trai Phùng Tổ Doanh.

Vì vậy, nhiều người cũng nói rằng Lâm Phụng Kiều đã chịu đựng hơn 40 năm và cuối cùng điều đó thực sự được bù đắp xứng đáng. Lâm Phụng Kiều khi đó bỏ qua sự không chung thủy của người chồng, thậm chí còn gọi điện cho Thành Long để nói rằng nếu cần thiết, cô sẽ ra mặt nói chuyện công khai về mối quan hệ của hai người và thông báo họ có con trai. Sau sự việc, Thành Long đã làm việc chăm chỉ ở bên ngoài trong những năm này mà không còn vướng vào tin ngoại tình nào nữa.

Thành Long, Lâm Phụng Kiều, Ngô Ỷ Lợi, sao hoa ngữ

Có thể thấy, dù đối diện với scandal lớn, nhưng Lâm Phụng Kiều không những không trách móc Thành Long mà còn rất yêu thương, ủng hộ và hiểu anh. Có lẽ chính lòng tốt của cô bao năm qua đã khiến sao nam phải tự thay đổi bản thân. Lúc này Thành Long cuối cùng cũng cảm thấy hoàn toàn tin tưởng Lâm Phụng Kiều nên đã giao hết tài sản cho vợ để cô toàn quyền “tay hòm chìa khóa” quản lý. Vì vậy, Thành Long, người lúc đầu khiến nhiều phụ nữ xinh đẹp si mê vây quanh, cuối cùng đã thua Lâm Phụng Kiều. Còn Lâm Phượng Kiều kỳ thực không có thủ đoạn gì, nàng chỉ là dùng trái tim dịu dàng của một người phụ nữ để bao dung và thấu hiểu người đàn ông này, cho nên đây cũng chính là lý do khiến cô đánh bại được Ngô Ỷ Lợi.

Thành Long, Lâm Phụng Kiều, Ngô Ỷ Lợi, sao hoa ngữ

Trên thực tế, trước đây Lâm Phụng Kiều đã phải chịu đựng rất nhiều ấm ức, nhưng kết thúc cuối cùng là tốt đẹp. Bề ngoài, Lâm Phụng Kiều là một người phụ nữ cam chịu, nhưng thực tế nữ diễn viên là một người có trí tuệ tuyệt vời, bởi vì cuối cùng chiến thắng đã đến với cô.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.