Không phải Halloween mà BATMAN là có thật: Chân dung wỷ dơi cao to vạm vỡ như người thật treo lơ lửng trước nhà khiến nhiều thanh niên đi đêm đé ra m.á.u

Một bức tranh thực sự về một con dơi dường như có kích thước bằng con người đã xuất hiện trở lại trên internet nhiều năm sau khi khiến mọi người từ khắp nơi trên thế giới bối rối.

Bức ảnh ban đầu được chia sẻ trên Twitter bởi một người dùng Twitter người Philippines @AlexJoestar622 người đã chú thích bài đăng như sau: “Bạn có nhớ khi tôi nói với các bạn về việc Philippines có những con dơi có kích thước bằng người không? Vâng, đây là những gì tôi đang nói về.”

Bức ảnh gây sốc cho thấy một con dơi khổng lồ treo ngược từ dầm mái và ngủ với một cánh che thân tượng của nó.

@AlexJoestar622 qua Twitter

“Chỉ cần tưởng tượng con dơi này thức dậy và bay thẳng vào bạn. Tôi sẽ rời khỏi đất nước”, một người xem bối rối bình luận dưới bức ảnh.

“Con dơi này cao hơn tôi và tôi vừa kinh hoàng vừa ấn tượng ở mức độ tương đương”, một người khác nói.

Một người thứ ba viết: “Heya, từ Philippines đây. Tôi có thể xác nhận điều này, chúng có sải cánh huuuuuge nhưng cơ thể không thực sự lớn, ít nhiều giống như cơ thể của một có kích thước trung bình (nhỏ hơn một chút). Và vâng, họ chỉ ăn trái cây, đặc biệt là ổi. Họ cũng rất hiền lành”.

@AlexJoestar622 qua Twitter

Một người nói: “Nó rất lớn, tôi sẽ rất sợ hãi khi rời khỏi nhà sau cuộc chạm trán đó!”

Vậy, sự thật đằng sau bức ảnh dơi lan truyền là gì?

Bức ảnh, chắc chắn, dường như là thật và chưa được chỉnh sửa. Tuy nhiên, cái gọi là phối cảnh cưỡng bức làm cho con dơi trông lớn hơn thực tế.

©Godfrey Jakosalem

Mặc dù những con vật tuyệt vời này có thể cao hơn một feet và có sải cánh dài sáu feet, nhưng chúng thực sự không thể phát triển đến kích thước của một con người trưởng thành.

Tuy nhiên, kích thước và sải cánh ấn tượng của chúng là điều được ngưỡng mộ trên toàn cầu.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con dơi lớn như vậy trước đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và đừng quên CHIA SẺ bài đăng này với gia đình và bạn bè của bạn. Để biết thêm tin tức và câu chuyện, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.