Dù vết trà bám trên cốc dày đến đâu, hãy học mẹo nhỏ này và loại bỏ nó trong vài phút, tiết kiệm thời gian và công sức

Uống trà là một việc rất thú vị, nếu trong tách trà có vết nước trà không sạch sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng. Cặn trà hình thành chủ yếu là kết tủa có màu do một số thành phần trong lá trà tiếp xúc với không khí và bị oxy hóa chậm.

Vết trà không phải là một điều tốt, nó sẽ tích tụ rất nhiều nguyên tố kim loại và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, vì vậy cần phải làm sạch vết trà trong tách trà kịp thời. Dưới đây là ba thủ thuật dạy bạn đảm bảo vết trà sẽ biến mất ngay lập tức.

vết trà, vết bẩn, tẩy rửa vết bẩn

Mẹo đầu tiên là sử dụng kem đánh răng để loại bỏ vết trà. Kem đánh răng là công cụ chúng ta dùng để đánh răng, thực tế kem đánh răng còn có thể dùng để tẩy vết trà bám trên cốc, bởi vì trong kem đánh răng có chứa nhiều chất mài mòn và hoạt chất, có thể tẩy sạch vết trà bám chắc. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bàn chải đánh răng, cho kem đánh răng lên rồi chà nhẹ lên vết trà.

vết trà, vết bẩn, tẩy rửa vết bẩn

Mẹo thứ hai là sử dụng baking soda để loại bỏ vết trà. Baking soda có nhiều công dụng thần kỳ trong cuộc sống, ngoài ra nó còn có thể dùng để tẩy vết trà bám trên tách trà. Phương pháp cụ thể là cho một lượng nước thích hợp vào bình chứa, sau đó cho baking soda vào nước, ngâm cốc có vết trà vào trong đó một thời gian, bạn sẽ thấy vết trà bám trên đó đã biến mất và rất sạch sẽ.

vết trà, vết bẩn, tẩy rửa vết bẩn

Mẹo thứ ba là sử dụng miếng bọt biển nano. Miếng bọt biển nano của nó là một dụng cụ nhà bếp phổ biến gần đây và phương pháp sử dụng cũng rất đơn giản, đó là cho tách trà vào nước, sau đó dùng miếng bọt biển nano lau theo nhiều cách để loại bỏ vết trà bám trên đó. Phương pháp này vừa tiết kiệm thời gian, công sức, giá thành của miếng bọt biển nano cũng rất rẻ nên được mọi người vô cùng yêu thích và săn đón. Tuy nhiên, nó phải được rửa sạch sau khi sử dụng để tránh dư lượng.

vết trà, vết bẩn, tẩy rửa vết bẩn

Vâng, ba mẹo tẩy vết trà trên đây đã được giới thiệu với bạn, bạn đã học hết chưa?

Autran (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.