Bị liệt 2 chân khi rơi từ trên toà nhà xuống, con mèo bị chủ nhân dọn đồ, chuyển hộ khẩu cho ra đường luôn không cứu chữa

Một du khách đi du lịch vô tình phát hiện 1 con mèo bị bỏ rơi bên cạnh thùng rác, sở dĩ cô biết là bị bỏ rơi vì nó được đặt trong 1 cái chậu, có 1 ít vải làm chăn và 1 ít thức ăn + nước uống để bên cạnh, có lẽ chủ nhân đã cố tình vứt bỏ nó.

Nhìn thấy vẻ mặt bất lực của nó, vị khách đồng cảm nhưng vì cô chỉ đi ngang qua nên không thể giúp đỡ nó. Cô đã chụp lại ảnh, kèm tọa độ và đưa lên mạng với hi vọng những người ở địa phương đó sẽ thấy và giúp đỡ nó.

Ngay sau đó, 1 cô gái đã tiếp cận được thông tin trên và đến địa điểm để đón con mèo, nhưng khi cô đến thì nó đã không còn ở đó nữa. Cô đành nhờ cảnh sát khu vực đó kiểm tra, được sự giúp đỡ tận tình của người dân xung quanh nên họ đã truy xuất được camera qua đó thấy em mèo đã được 1 ông chú chạy thể dục buổi sáng đón đi. Và họ cũng xác định được đối tượng đã mang con mèo đến đặt ở đó.

Qua đó cô gái đã tìm đến người chủ đã bỏ rơi em mèo, họ cho biết con mèo đã được 2,5 tuổi và nó bị rơi từ trên tòa nhà xuống khiến 2 chân bị liệt, họ lo sợ ca phẫu thuật sẽ rất tốn kém nên đã đưa nó ra vứt ở đó. Cô gái đi tìm khắp các bệnh viện thú y xung quanh đó với hi vọng sẽ tìm ra nó nhưng không thấy, mỗi sáng sớm cô cũng ra đứng chờ nơi con mèo bị bỏ lại mong gặp được ông chú chạy bộ đã mang em mèo đi.

Sau 3 hôm kiên trì thì cô gặp được chú, chú bảo rằng chú chạy bộ qua đây và thấy con mèo bị bỏ rơi giữa trời rét, chân nó lại bị thương nên mang về chăm sóc với hy vọng nó sẽ sớm khỏe lại.

Dù được chăm sóc mấy hôm nhưng tình trạng con mèo không khả quan, ông chú cũng chưa biết phải làm như thế nào để giúp nó.

Gia đình ông chú cũng không phải khá giả, cuộc sống cũng rất khó khăn. Khi biết cô có ý định đưa em mèo đi khám chữa thì chú đưa cho cô 500k mong sẽ giúp được cô và em mèo phần nào nhưng cô đã từ chối.

Sau khi mang mèo đến khám thì nó được làm sạch và cạo lông, do vết thương đã quá 3 ngày nên nó đã bị dòi ăn, bác sĩ đã phải cố gắng làm sạch sẽ và chụp phim cho em.

Lý do em mèo bị liệt là do gãy xương sống khiến chấn thương dây thần kinh dẫn đến 2 chân sau, giờ sẽ phải mổ để cố định lại đốt sống và nối lại dây thần kinh, việc này tốn kém 1 khoản chi phí tương đối lớn và chưa chắc đảm bảo con mèo sẽ đi lại bình thường sau ca phẫu thuật.

Nhìn thấy con mèo ăn ngấu nghiến cô gái ứa nước mắt, nó cũng có khát vọng sống vậy mà chủ nhân nỡ lòng nào vứt bỏ nó khi nó khó khăn nhất

Nhìn ánh mắt đầy nghị lực của em mèo, cô gái tràn đầy hi vọng nó sẽ bình phục tốt và cô sẽ chăm sóc cho em suốt phần đời còn lại, cảm ơn cô gái tốt bụng đã vì em mà làm nhiều việc.!

Related Posts

Con chó chạy bộ 100km trong vòng nửa tháng tìm về với chủ vì quá nhớ cô, cuộc hội ngộ kỳ diệu

Chủ nhân bận việc nên phải gửi chó chó 1 người bạn ở cách đó 100km, nhưng vì quá nhớ chủ nên nó đã bỏ trốn và…

Ông lão cho con cáo tuyết ăn được gần 1 tháng, không ngờ hôm sau nó mang về 1 cây linh chi để cám ơn

Trong 1 lần lên núi để hái thuốc, ông lão đã tìm thấy 1 con cáo tuyết đang bị thương ở chân, vì vậy ông đã giúp…

4 chú chó xếp hàng chờ ăn thịt nướng một cách văn minh không chen lấn, ông chủ nói: “Ngày nào chúng cũng tới ăn miễn phí”

Đây là 4 chú chó của người dân xung quanh quầy thịt nướng, cứ chiều đến khi quầy thịt nướng bày ra thì chúng nó lại tới…

Đưa chú chó husky đến bệnh viện chụp X-quang nhưng bác sĩ “mắng vốn” vì bị nó “xực” cả tay, còn chụp lại cả bằng chứng

Một cư dân mạng đã đưa chú chó husky đến bệnh viện chụp X-quang nhưng bác sĩ lại rơi nước mắt phàn nàn vì bị nó xực…

Ông nội “ngày nào cũng chở con chó già bằng xe đẩy để đi dạo” dù không còn đi được nhưng anh vẫn muốn dắt em đi

Tuổi thọ trung bình của chó rất ngắn so với con người, một người đàn ông người Ý đã đưa con chó của ông đi dạo mỗi…

Chú chó bị bỏ rơi sợ hãi trốn ở cống thoát nước, dân làng phải n.hẫn. tâm dùng cách này để cứu em cún

Chuyện thương cảm về một chú chó trong vùng bị bỏ rơi vì chủ chuyển đi định cư nơi khác. Không hiểu lý do vì sao chú chó…

Leave a Reply

Your email address will not be published.