5 cây phong thủy hiếm khi nở hoa, nếu nở hoa sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ

Có nhiều cây cảnh phải hàng chục năm mới nở hoa một lần, và khi nở hoa sẽ đem may mắn, tài lộc đến cho người trồng.

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Tuy nhiên, đây là loại cây hiếm khi nở hoa. Loại cây này nở hoa sẽ giúp cho gia chủ phát tài phát lộc, giàu sang, phú quý trong gang tấc. Hoa cây lưỡi hổ thường mọc từ thân cây nên nếu nhìn thấy chồi xanh xuất hiện từ lá thì đồng nghĩa với việc cây đang trổ hoa. Hoa của cây lưỡi hổ có cảnh dài mảnh và thường cuộn lại thành từng vòng nhỏ xinh. Đặc biệt trong phong thuỷ, nếu cây lưỡi hổ ra hoa vào đúng dịp đầu xuân năm mới thì cả năm đó, gia chủ làm gì cũng hanh thông thuận lợi, vạn sự hanh thanh, giàu sang phú quý và cầu được ước thấy.

cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây nha đam, cây thiết mộc lan

Cây lưỡi hổ ra hoa giúp cho gia chủ phát tài, phát lộc, giàu sang, phú quý.

 

Cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan là một trong cây cảnh có thể thanh lọc không khí và vượng phong thuỷ. Đây là nhóm cây thân gỗ có sức sống mạnh mẽ nên bạn chỉ cần trồng một cành nhỏ xuống đất, chúng sẽ phát triển tươi tốt như thường.

Khi thiết mộc lan nở hoa, nhiều gia chủ vui sướng chẳng khác nào “bắt được vàng” vì người ta cho rằng chúng là “điềm báo” cho tin vui mừng, đại sứ sớm thành công. Những bông hoa thiết mộc lan có màu trắng hoặc tím, thường mọc thành chùm to dài và có hương thơm dịu. Càng chăm sóc và nhìn ngắm loại cây này, bạn sẽ thấy thư thái và sảng khoái tinh thần.

cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây nha đam, cây thiết mộc lan

Cây kim tiền

Chỉ nghe cái tên “kim tiền” cũng đủ mang đến cảm giác dồi dào về may mắn, tài lộc. Không chỉ có bề ngoài đẹp mắt và mang ý nghĩa phong thuỷ tốt, cây kim tiền còn dễ chăm sóc và dễ sống trong nhiều môi trường nên được nhiều người yêu thích và mua về trồng trong nhà, nơi làm việc.

Vì kim tiền hiếm khi ra hoa nên không ít người cho rằng chúng chỉ có cành lá xanh tươi. Thế nhưng trên thực tế, nếu biết cách chăm sóc thì cây cảnh này sẽ nở hoa. Khi tim tiền đâm chồi nảy lộc, ra hoa rực rỡ thì chúng cũng mang đến sự giàu sang, phú quý cho gia chủ.

cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây nha đam, cây thiết mộc lan

Cây nha đam

Nha đam là loại cây quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cây nha đam cũng có thể nở hoa.

Khi nở hoa, cây nha đam được dự báo mang đến điềm tốt lành, sự nghiệm thuận buồm xuôi gió, tiền tài rủng rỉnh và làm đâu trúng đó. Hoa của cây nha đam dài đến 1 mét. Nếu lúc còn non, nha đam mọc thẳng đứng thì khi nở hết, chúng sẽ rủ xuống tựa một chùm pháo bông rực rỡ.

cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây nha đam, cây thiết mộc lan

Cây ngọc bích

Sẽ không quá lời nếu nói ngọc bích chính là một trong những loại cây ”ăn tiền thiên hạ” vì một khi ra hoa, chúng sẽ khiến gia chủ hết mực vui mừng. Ngọc bích là một trong những cây cảnh cả chục năm cũng “chẳng chịu” ra hoa nên khi chúng ra hoa thì đó là “kỳ tích”, là dấu hiệu của tài lộc, may mắn vào nhà.

cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây nha đam, cây thiết mộc lan

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

Người nào có vận may, người đó có phúc tướng: Nếu bạn có 3 tướng mạo này, cả đời sống trong nhung lụa

Nếu may mắn sở hữu những nét tướng này, cả đời bạn sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc. 1. Nếu bạn đoan trang đại khí,…

Khi về già không thể tự chăm sóc bản thân, con cái không hiếu thảo thì phải làm sao? Những người già khôn ngoan đều sử dụng thủ thuật này!

Mỗi người đều sẽ trải qua các giai đoạn sinh, lão, bệnh, tử và không ai có thể tránh khỏi. Kỳ thực, già đi không có gì…

Có cần chú ý đến “Phong Thủy” khi đặt cây cảnh trong nhà? 4 nơi này là một điểm cộng!

Nếu chúng ta có thể đặt một ít hoa, cây cảnh trong ngôi nhà nhỏ của mình và giữ nhà cửa ngăn nắp thì đó hẳn là…

Leave a Reply

Your email address will not be published.