×
×

Hết tháng 9 là hết khổ: 3 tuổi hút vàng hút bạc, tiền của tăng vọt

Những con giá này nói lời tạm biết với khó khăn, chào đón nhiều vận may mới khi tháng 9 qua đi.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thông minh, mạnh mẽ, nhanh nhẹn. Bản mệnh có tính cách thẳng thắn, luôn tin vào lẽ phải. Con giáp này không ngại trong việc nhìn nhận vấn đề một cách trực diện, thấy sai thì sẽ sửa.

tu-vi-01

Tuổi Tỵ thường dành toàn bộ sự tập trung và tâm huyết của bản thân vào công việc. Con giáp này nỗ lực hết mình để tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Tử vi dự báo rằng hết tháng 9/2023, tình hình tài chính của bản mệnh được cải thiện. Công việc của con giáp này diễn ra thuận lợi. Bản mệnh đón nhận những dự án tốt, phát triển thuận lợi. Nhờ những đóng góp tích cực của mình, tuổi Tỵ có thể thu về thành quả xứng đáng. Ngoài ra, một số người còn có công việc tay trái, tạo ra thu nhập đáng kể.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thông minh, sắc sảo. Bản mệnh có suy nghĩ thấu đáo, có khả năng giữ bình tĩnh trong nhiều tình huống và đưa ra quyết định chính xác.

Người tuổi Ngọ kiên định nên kẻ xấu khó lòng dẫn dắt, lừa gạt họ. Con giáp này có chính kiến trong mọi việc, luôn hành động khi đã suy nghĩ kỹ, hiếm khi bốc đồng.

tu-vi-02

Tử vi dự báo rằng hết tháng 9/2023, con giáp này nói lời tạm biệt với khó khăn. Cuộc sống của bản mệnh trở nên thoải mái, sung túc hơn. Chuyện tiền bạc được giải quyết. Tuổi Ngọ sẽ tận hưởng những ngày tháng sung túc, tiền của không thiếu.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách vui vẻ, hòa nhã. Con giáp này biết cách cư xử nên luôn được mọi người yêu mến. Bản mệnh biết mình cân gì, không tham lam, không tranh giành.

tu-vi-03

Tuổi Dậu biết nắm bắt cơ hội tốt để thể hiện khả năng của bản thân. Bản mệnh được cấp trên công nhận năng lực. Sự thông minh, kinh nghiệm dày dặn giúp tuổi Dậu có thể vươn lên mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công sau năm 35 tuổi.

Tử vi dự báo rằng hết tháng 9, tuổi Dậu đón nhiều tài lộc. Bản mệnh được cát tinh chiếu cố, dẫn đường đến thành công. Dù đạt được thành tựu như thế nào, tuổi Dậu cũng luôn giữ sự khiêm tốn, sống giản dị, gần gũi với những người xung quanh.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Related Posts

Khi về già, nằm trên giường bệnh, bạn sẽ hiểu: Trên đời này chỉ có hai người thân thiết nhất với bạn thôi!

Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn đã trải nghiệm thế giới, bạn đã nhìn thấy quá nhiều cảnh chia tay, khiến xung quanh bạn ngày…

Để cây ra nhiều hoa, hãy nhớ 5 ‘câu thần chú’ sau, đây chính là chìa khóa giúp hoa nở rộ

Những người nào thích trồng cây ra hoa thì hãy nhớ những mẹo nhỏ sau đây, tránh viêc hoa bị rụng, thối rễ. 1. Hoa nở không…

Táo cắt miếng thường dễ bị thâm và hỏng, bạn đã nắm được thời gian tối đa để ăn táo sau khi bổ, tránh gây ngộ độc

Quả táo khi đã thâm không chỉ ăn không ngon mà còn có nguy cơ khiến bạn bị tiêu chảy, ngộ độc. Táo cắt lát có xu…

Mẹo dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu, vừa nhanh gọn, đơn giản lại không mất tiền

Dù bỏ túi nylon vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn nhưng bạn cũng có thể sử dụng túi nylon để thông tắc bồn cầu bằng mẹo…

Con vật được xem như ‘lộc trời cho’, chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg

Rắn mối nhìn bề ngoài trông đáng sợ, không ai dám ăn. Tuy nhiên, trên thị trường, giá của rắn mối có thể lên tới 200.000-350.000 đồng/kg…

Tết Trung thu cận kề, hướng dẫn chi tiết cách làm chó bưởi siêu dễ thương, đẹp như ngoài tiệm

Chú chó bưởi xinh xắn giúp mâm bánh kẹo Trung thu thêm phần đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể làm thành công chú chó bưởi xinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.