×
×

Dù bé trai hay bé gái sinh vào 5 khung giờ này: Lớn lên đều tài ba, giàu có, cha mẹ được hưởng phúc

Nếu con bạn sinh ra thuộc 1 trong 5 khung giờ này thì xin chúc mừng bé có tài năng hơn người, lớn lên nhất định thành công.

Sinh giờ Dần từ (3:00- 5:00 giờ sáng)

Nếu con bạn sinh vào khung giờ từ 3- 5 giờ sáng thì bé là một con mãnh hổ thật sự. Những em bé sinh vào khung giờ Dần vốn ý chí kiên cường, lại vô cùng thông minh hoạt bát có tầm nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy, những em bé này ngay từ nhỏ đã thể hiện được rõ thiên bẩm của mình, lớn lên bé thông minh dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Những em bé sinh giờ Dần sẽ mang lại vẻ vang cho cha mẹ của mình và cha mẹ hãy yên tâm nhé nhất định sẽ được nhờ lộc từ con cái.

Trẻ sinh giờ Hợi từ (21:00-23:00)

Trong cuộc sống những người sinh vào giờ Hợi đúng là số hưởng phúc lớn mạng lớn. Trong cuộc sống những em bé giờ này thường được nhận lộc của Thần Phật biến hung thành cát nên dù cuộc sống có gặp khó khăn bất chắc gì cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ dễ dàng vượt qua. Đặc biệt, những em bé tuổi Hợi thường rất hiền lành chăm chỉ lại thích giúp đỡ người khác nên phần phúc báo càng ngày càng nhiều. Những em bé này khi lớn lên trưởng thành sống một đời an nhàn sung túc cha mẹ chẳng bao giờ phải lo lắng gì cho bé cả.

Trẻ sinh giờ nào thì may mắnTrẻ sinh giờ nào thì may mắn

Giờ sinh vào khung giờ Thìn (07:00 – 09:00)

Theo tử vi, những đứa trẻ có giờ sinh vào khung giờ Thìn bẩm sinh mang cá tính mạnh mẽ, thích mạo hiểm, không ngại cạnh tranh. Cũng bởi vậy mà ngay từ nhỏ trẻ đã là một trong số những học sinh có thành tích học tập dẫn đầu lớp.

Trẻ có giờ sinh này tự giác, chăm chỉ học hành khiến cha mẹ rất mừng. Sau 10 tuổi, trẻ sẽ bắt đầu bộc lộ tài năng, năng khiếu của bản thân.

Trẻ có giờ sinh này không chỉ có khả năng học nhanh, lĩnh hội đặc biệt, biết cách suy luận mà còn rất hiếu học và thực tế. Những đứa trẻ này được dự đoán sẽ tìm được công việc tốt, thành công trong tương lai.

Tử vi học có nói, những đứa trẻ có giờ sinh vào khung giờ Mão cũng được dự đoán sẽ cải thiện vận thế của gia đình, giúp cha mẹ gặp được may mắn trong công việc, làm ăn phát đạt và có cuộc sống hạnh phúc.

Giờ sinh may mắn của trẻ nhỏGiờ sinh may mắn của trẻ nhỏ

Giờ sinh vào khung giờ Ngọ (11:00- 13:00)

Tử vi học có nói, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Ngọ thường được trời ban phú quý. Những em bé thường sinh trưởng trong những gia đình giàu có, được ăn ngon mặc đẹp, có điều kiện học hành.

Trẻ cũng giúp vận mệnh của cha mẹ tốt hơn từng ngày. Trẻ có giờ sinh này, bé gái sẽ rất xinh xắn, đáng yêu. Trong khi bé trai mạnh mẽ và nhanh nhẹn.

Bất kể là trai hay gái, trẻ có giờ sinh vào giờ Ngọ đều có năng lực, trí tưởng tượng và khả năng làm việc hơn người. Cũng bởi vậy mà họ được dự báo sẽ trở thành người tài giỏi trong ngành nghề mà họ theo đuổi.

Trẻ có giờ sinh này tu chí làm ăn, luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên. Cũng bởi vậy mà họ trở thành niềm tự hào của cha mẹ, chưa bao giờ khiến cha mẹ phải lo lắng. Trẻ sinh vào giờ này sống chan hòa, tình nghĩa, có hiếu với cha mẹ nên cuộc sống càng về sau càng có phúc.

Trẻ sinh giờ nào thì tốt?Trẻ sinh giờ nào thì tốt?

Giờ sinh vào khung giờ Mùi (13:00-15:00)

Theo tử vi, trẻ có giờ sinh vào khung giờ Mùi trời sinh thông minh, nhanh nhẹn. Trẻ cũng được biết đến với vóc dáng cao ráo vào khuôn mặt ưa nhìn.

Ngay từ nhỏ, trẻ thường được cha mẹ yêu thương, cưng chiều. Tuy vậy, họ không vì thế mà mất đi khả năng tự lập. Trẻ có giờ sinh này được cha mẹ dạy dỗ nghiêm túc nên sẽ sớm bộc lộ được năng khiếu, trí tuệ.

thoi gian ngu cua tre so sinh va tre nho

Những đứa trẻ này thường là những học sinh sở hữu điểm số cao, nổi bật so với bạn cùng trang lứa. Khi trưởng thành. Trẻ có giờ sinh vào khung giờ Mùi không ngừng nỗ lực học tập làm việc, tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Cũng bởi vậy mà họ sẽ sớm có được vị trí tốt, đạt được thành tựu trong công việc. Trẻ có giờ sinh này trưởng thành, lễ phép, hiếu thảo, làm cha mẹ yên lòng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Related Posts

Tính từ tháng 10/2023: Mua bảo hiểm xe máy người dân hưởng thêm 1 quyền lợi, cao chưa từng có

Đối với bảo hiểm xe máy tự nguyện, quyền lợi chủ xe nhận được phụ thuộc vào nội dung hợp đồng. Từ tháng 10/2023, bảo hiểm xe…

Từ ngày mai: 3 con giáp này ăn lộc Tổ Tiên trúng số đổi vận, không thành tỷ phú cũng là đại gia

Tử vi trong vòng 2 năm tới có những tuổi này số phận lên hương, công danh lên như diều gặp gió, đường tình duyên viên mãn….

Hoa sứ, hoa giấy ở với người lười thì hoa nở um tùm, người chăm kỹ quá cây lại chỉ tốt lá vì lý do này

Nhiều người trồng cây cảnh là thú vui nên thường quá chăm chút để rồi lại quay quắt vì sao chăm có như thế mà cây không…

Hòa thứ nước này vào luộc rau: Món rau xanh mướt, giàu dinh dưỡng không lo bị thâm đem

Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây: Dùng muối và…

Vợ chồng khắc tuổi, xưa nay cứ nghĩ toàn là xấu, hóa ra đó là hiểu sai về tương sinh tương khắc?

Trong tâm trí nhiều người vợ chồng khắc tuổi là không tốt, thậm chí nhiều người vì khắc tuổi mà không lấy nhau nhưng hóa ra sâu…

Dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong mỗi ngày, cơ thể nhận được 5 lợi ích tuyệt vời

Sự kết hợp của hoa đu đủ đực và mật ong mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.