Cảm lạnh, sổ mũi mà chưa kịp đi mua thuốc lấy ngay máy sấy tóc làm theo cách này bệnh giảm ngay tức thì

Cảm cúm là bệnh dễ mắc nên nhiều người hay trữ sẵn thuốc trong nhà để phòng khi mắc bệnh là có ngay. Nhưng đôi khi hết thuốc mà lại mắc bệnh thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy sấy để chữa bệnh khá hiệu quả nhé.

Khi bị cảm, chúng ta thường bị nghẹt mũi kèm theo chảy nước mũi, cảm giác rất khó chịu, thậm chí gây đau đầu. Bạn đừng quá lo lắng khi mở tủ thuốc ra, thuốc cảm không may lại hết sạch. Hãy lấy một cái máy sấy và bật nó lên, hướng quay về phía mặt nhưng để cách xa người một chút đảm bảo mặt và người bạn không bị bỏng.

Khoảng cách giữa máy sấy và mặt đảm bảo rằng hơi nóng của máy sấy có thể thổi được vào lỗ mũi của bạn mà không gây bỏng rát cho mũi. Chỉ cần thổi luồng khí hơi nóng vào lỗ mũi trong khoảng một phút, và sau đó thổi sau gáy trong một phút hoặc lâu hơn.

Bạn cứ ặp lại các động tác như vậy, luân phiên hai khu vực này trong khoảng mười phút đảm bảo giảm hẳn cảm giác nghẹt mũi, cơn đau đầu cũng theo đó mà biến mất lúc nào không hay.

Máy sấy tóc không chỉ để sấy tóc nó còn giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống khác nữa.

Rã đông thực phẩm

Bạn cần dùng thực phẩm để chế biến ngay mà lại không có lò vi sóng để rã đông thì hãy nhớ tới chiếc máy sấy thần thánh trong nhà nhé. Dùng máy sấy bật ở chế độ bình thường để rã đông thực phẩm trong tích tắc. Bạn chẳng cần phải mất tới vài tiếng đồng hồ chờ đợi cho thực phẩm tan đông như mọi khi nữa, việc nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn nhiều.

Làm ấm, khử mùi hôi quần áo

Mùa đông thời tiết xuống thấp nên mọi thứ đều lạnh buốt. Buổi sáng thức dậy ra khỏi chăn mà với lấy cái áo khoác khoác lên người bạn sẽ cảm thấy rùng mình vì chiếc áo rất lạnh. Sẽ phải mất một khoảng thời gian dài cơ thể bạn mới có thể làm ấm chiếc áo được, như vậy mặc áo vào lại có cảm giác lạnh thêm.

Lúc này, chúng ta có thể sử dụng máy sấy tóc, bật chế độ sấy nóng trước rồi thổi vào quần áo. Chỉ mất vài giây thôi là quần áo sẽ không còn lạnh nữa, khi mặc vào sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Những ngày trời mưa nồm ẩm mọi thứ trong nhà trở nên hôi hám ẩm ướt và tủ quần áo cũng vậy. Muốn khử mùi ẩm mốc trên quần áo, giúp chúng thơm tho như vừa phơi dưới nắng thì bạn cũng nhớ ngay tới cái máy sấy nhé. Dùng máy sấy thổi vào quần áo, mùi ẩm mốc sẽ biến mất hết.

Làm khô giày dép

Nếu bạn phải đi giày thường xuyên, mà chân lại đổ nhiều mồ hôi thì đúng là cực hình. Đôi giày luôn ẩm ướt và có mùi khó chịu không chỉ khiến người xung quanh ái ngại mà chính bạn cũng có nguy cơ mắc bệnh về nấm ở da.

Để khắc phục tình trạng này lúc đi giày, có thể sử dụng máy sấy thổi khô bên trong giày một lát, không chỉ khiến giày khô ráo, thoải mái dễ chịu mà còn có tác dụng diệt trừ nấm mốc và bệnh nấm chân. Thực sự chiếc máy sấy tóc nhỏ nhưng lại có võ, bạn sẽ cần nhờ tới nó trong nhiều tình huống khác nữa đấy.

Tổng hợp

Related Posts

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

spot_img

Recent Stories