×
×

Bốn mặt của đàn ông tiểu nhân, bản tính hay thay đổi, nóng nảy, bạn sẽ hối hận khi kết hôn

Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của đàn ông có lòng dạ khó đoán, tính cách tiểu nhân. Ở bên những người này, bạn nên giữ tâm lý đề phòng, không dễ dàng tin tưởng kẻo bị lợi dụng.

Nhân đường hẹp

tướng mặt của tiểu nhân, tiểu nhân, tướng mặt nên tránh xa

Nhân đường nằm giữa hai lông mày, đàn ông có nhân đường hẹp, tâm địa nhỏ nhen, hành động ích kỷ, không biết khiêm tốn khoan dung, thích hợp tình hợp lý, không khoan nhượng, luôn hung hăng, khiến người ta không muốn lại gần.

Đàn ông có tướng mặt này còn rất giỏi bao biện, họ sẽ tìm cách chối tội, đổ lỗi cho người khác khi bị phát hiện nhằm thoái thác trách nhiệm.

Với họ, bản thân là điều duy nhất quan trọng. Họ thường theo chủ nghĩa cá nhân và nhớ lâu thù dai. Với tâm tính nóng nảy, đôi khi chỉ vì một chuyện nhỏ mà xé ra to, họ sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ của mình.

Lông mày lộn xộn và thô

tướng mặt của tiểu nhân, tiểu nhân, tướng mặt nên tránh xa

Từ lông mày có thể xem tướng mạo, khí chất, tài vận… Nếu lông mày mọc lộn xộn, thô thì đàn ông có khuôn mặt này tính tình cộc cằn, ích kỷ, chỉ làm những việc có lợi cho bản thân.

Họ ích kỷ, tự tư, làm việc chỉ mưu cầu lợi ích của bản thân, không quan tâm, để ý đến tâm trạng, tình cảm của người khác. Họ dễ nổi nóng vô lý, đòi hỏi vô cớ và chia tay không có lý do rõ ràng.

Kể cả sau khi kết hôn cũng dễ xảy ra bạo lực gia đình, keo kiệt, không tiếc cho vợ một xu, thường xuyên cãi vã vì tiền bạc, khó gánh vác trách nhiệm nặng nề, tốt hơn hết nên tránh xa.

Gò má nhọn không có thịt

tướng mặt của tiểu nhân, tiểu nhân, tướng mặt nên tránh xa

Người đàn ông có gò má nhọn và không có thịt, tướng mạo uy nghiêm, tính tình nham hiểm xảo quyệt, sau lưng thường làm những trò bẩn thỉu để thăng tiến. Họ luôn tính toán hơn thua, nhất quyết bỏ mặc những việc không đem lại lợi ích cho bản thân.

Khi có mâu thuẫn, họ dường như sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ dàng làm ra hành vi quá khích như buông lời nhiếc móc, thậm chí động chân động tay với ngay cả vợ con.

Người đàn ông như vậy, một khi gặp được người phụ nữ có thể giúp mình thành công trong sự nghiệp, rất có thể sẽ bỏ rơi vợ, không thèm để ý đến tình cảm của người khác.

Môi mỏng, miệng nhỏ

tướng mặt của tiểu nhân, tiểu nhân, tướng mặt nên tránh xa

Đàn ông môi mỏng, miệng nhỏ bản tính hay thay đổi, hùng hồn, cơ hội, vô trách nhiệm, thường ra dáng một tay chơi bời, khi gặp phải loại đàn ông như vậy rất dễ bị lừa, thậm chí có thể lừa tiền và lừa tình, một loại cặn bã điển hình.

Với đàn ông có tướng mặt này, họ thường làm việc dựa dẫm, thiếu sự độc lập. Họ là những người không có khiếu trong giao tiếp, dễ kích động, nghe theo lời xúi giục.

Cho dù đã kết hôn cũng khó thay đổi, cho nên một khi gặp mặt, tốt nhất nên rời xa càng xa càng tốt, nếu không người bị tổn thương nhất định là chị em.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Related Posts

Khi về già, nằm trên giường bệnh, bạn sẽ hiểu: Trên đời này chỉ có hai người thân thiết nhất với bạn thôi!

Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn đã trải nghiệm thế giới, bạn đã nhìn thấy quá nhiều cảnh chia tay, khiến xung quanh bạn ngày…

Để cây ra nhiều hoa, hãy nhớ 5 ‘câu thần chú’ sau, đây chính là chìa khóa giúp hoa nở rộ

Những người nào thích trồng cây ra hoa thì hãy nhớ những mẹo nhỏ sau đây, tránh viêc hoa bị rụng, thối rễ. 1. Hoa nở không…

Táo cắt miếng thường dễ bị thâm và hỏng, bạn đã nắm được thời gian tối đa để ăn táo sau khi bổ, tránh gây ngộ độc

Quả táo khi đã thâm không chỉ ăn không ngon mà còn có nguy cơ khiến bạn bị tiêu chảy, ngộ độc. Táo cắt lát có xu…

Mẹo dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu, vừa nhanh gọn, đơn giản lại không mất tiền

Dù bỏ túi nylon vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn nhưng bạn cũng có thể sử dụng túi nylon để thông tắc bồn cầu bằng mẹo…

Con vật được xem như ‘lộc trời cho’, chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg

Rắn mối nhìn bề ngoài trông đáng sợ, không ai dám ăn. Tuy nhiên, trên thị trường, giá của rắn mối có thể lên tới 200.000-350.000 đồng/kg…

Tết Trung thu cận kề, hướng dẫn chi tiết cách làm chó bưởi siêu dễ thương, đẹp như ngoài tiệm

Chú chó bưởi xinh xắn giúp mâm bánh kẹo Trung thu thêm phần đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể làm thành công chú chó bưởi xinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.