×
×

Ăn cùng một bữa, nhìn thấu tâm con một người: Quan sát 5 điểm này để biết có nên kết thân tình

Muốn biết một người có xứng đáng để kết thân hay không, hãy quan sát những điểm này.

Đối phương có bị rối loạn ăn uống hay không

Có những người bị rối loạn ăn uống thường là do những tổn thương liên quan đến việc người khác đối xử với họ. Những người bị rối loạn ăn uống có thể từ chối thức ăn, ăn vài miếng là dùng. Hoặc có những người ăn uống vô độ.

Nếu nhận thấy điều này thì tốt nhất là bạn không nên đi ăn cùng với những người như thế.

Đối phương có phải là người chu đáo hay không

Bạn hãy để ý kỹ xem người hẹn hò có mời bạn ăn chút đồ ăn của họ không. Những người làm điều này có khả năng là lúc nào muốn cùng bạn trải nghiệm những điều tốt đẹp cùng bạn.

co nhan day

Những người sẵn sàng chia sẻ thức ăn có xu hướng quan tâm đến việc thưởng thức của người đối diện. Còn nếu họ là kiểu người keo kiệt thì bạn nên chấm dứt ngay.

Đối phương có từng bị tổn thương, gặp khó khăn vì thiếu thực phẩm

Có bao giờ bạn gặp một người mà hoàn thành bữa ăn chỉ trong 10 phút. Bất kể quy mô bữa ăn như nào? Bạn có để ý thấy nhiều người se xăn nhiều hơn mức bình thường, hoặc không chịu sự lãng phí nào?

Nếu như vậy đó có thể là những người từng phải đối mặt với việc không có thức ăn. Họ sống trong cảnh nghèo khó và không có điều kiện ăn uống.

an uong2

Đối phương có lo lắng về sức khỏe hay không

bạn luôn có thể biết ai đang ăn kiêng thông qua cách họ chọn món ăn. Họ thường chỉ cọn rau, duy trì cẩn thận khẩu phần ăn. Bên cạnh đó thì họ cũng hiếm khi uống rượu hay những đồ uống có ga.

9

Trong khi đó những người theo chủ nghĩa khoái lạc có xu hướng chọn các nhà hàng cao cấp, nơi mà trải nghiệm ăn uống đắt gấp nhiều lần giá trị của chính các món ăn.

Đối phương khôn tôn trọng những giới hạn

Hãy cẩn thận với những người mà cứ liên tục ép ta ăn những thứ mà ta không thích. Đây chính là kiểu người không biết tôn trọng ranh giới. Việc vượt quá ranh giới bắt đầu từ những hành động có thể có dụng ý tốt, liên quan đến việc kiểm soát thói quen cá nhân. Nếu người mà bạn cùng dùng bữa ăn có những lời nhận xét khiếm nhã về bạn thì đã đến lúc dừng lại.

Related Posts

Khi về già, nằm trên giường bệnh, bạn sẽ hiểu: Trên đời này chỉ có hai người thân thiết nhất với bạn thôi!

Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn đã trải nghiệm thế giới, bạn đã nhìn thấy quá nhiều cảnh chia tay, khiến xung quanh bạn ngày…

Để cây ra nhiều hoa, hãy nhớ 5 ‘câu thần chú’ sau, đây chính là chìa khóa giúp hoa nở rộ

Những người nào thích trồng cây ra hoa thì hãy nhớ những mẹo nhỏ sau đây, tránh viêc hoa bị rụng, thối rễ. 1. Hoa nở không…

Táo cắt miếng thường dễ bị thâm và hỏng, bạn đã nắm được thời gian tối đa để ăn táo sau khi bổ, tránh gây ngộ độc

Quả táo khi đã thâm không chỉ ăn không ngon mà còn có nguy cơ khiến bạn bị tiêu chảy, ngộ độc. Táo cắt lát có xu…

Mẹo dùng túi nylon để thông tắc bồn cầu, vừa nhanh gọn, đơn giản lại không mất tiền

Dù bỏ túi nylon vào bồn cầu sẽ gây tắc nghẽn nhưng bạn cũng có thể sử dụng túi nylon để thông tắc bồn cầu bằng mẹo…

Con vật được xem như ‘lộc trời cho’, chui ra từ bụi rậm, nhìn không ai dám ăn nhưng lại là đặc sản có giá 350.000 đồng/kg

Rắn mối nhìn bề ngoài trông đáng sợ, không ai dám ăn. Tuy nhiên, trên thị trường, giá của rắn mối có thể lên tới 200.000-350.000 đồng/kg…

Tết Trung thu cận kề, hướng dẫn chi tiết cách làm chó bưởi siêu dễ thương, đẹp như ngoài tiệm

Chú chó bưởi xinh xắn giúp mâm bánh kẹo Trung thu thêm phần đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể làm thành công chú chó bưởi xinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.