×
×

3 tuổi cực xấu năm Giáp Thìn 2024: 1 tuổi Tam Tai xung Thái Tuế, làm hùng hục vẫn nghèo

Trong năm 2024, có những con giáp đen đủi, làm ăn nghèo khó trăm bề.

Tuổi Mão

11

Người tuổi Mão không phải là người không có năng lực, có thể nói trong cuộc sống con giáp này còn xuất sắc hơn vô số người. Nhưng trong năm 2024 vận thế của con giáp này không thuận lợi.

Những sự việc tưởng chừng như giải quyết một cách đơn giản thì sẽ trở nên khó khăn và gặp nhiều sóng gió. Dường như không việc nào xảy ra một cách suôn sẻ, khó mà hoàn thành đúng dự kiến. Áp lực gia tăng khiến người tuổi Mão trở nên vô cùng mệt mỏi.

Tuổi Thìn

12

Năm 2024 chính là năm tuổi của người tuổi Thìn, vận thế lao dốc không phanh, con giáp này sẽ gặp nhiều trắc trở, thị phi, nên con giáp này cần có có sự chuẩn bị kỹ càng.

Do chịu ảnh hưởng của Trực Thái Tuyến nên việc dường như bế tắc, khó tím ra hướng giải quyết, đặc biệt là về công việc, đề phòng tiểu nhân ám hại phá hoại những mối quan hệ giao tiếp, sẽ ảnh hưởng xấu đến thu nhập cũng như sự thăng tiến của bản thân, chưa kể con giáp này còn dính cả Tam Tai nên càng chồng chất khó khăn.

Chính vì vậy, trong năm 2024 cho dù làm bất cứ việc gì, người tuổi Thìn nên bình tĩnh, khiêm tốn, thận trọng trong mọi mặt cuộc sống có như vậy mới tránh được những thị phi, phiền phức không đáng có.

Tuổi Tuất

13

Năm 2024 cũng sẽ là năm đối mặt với nhiều thử thách của người tuổi Tuất. Con giáp này là người đôn hâu, rất chân thành, tận tụy nên rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp.

Năm 2024 chịu ảnh hưởng của xung thái tuế, mà con giáp này làm việc gì cũng gặp khó khăn dù đã cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý. Thâm chí còn dễ rơi vào bẫy tiểu nhân dẫn đến cảnh mất việc, mất nguồn thu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Related Posts

Tính từ tháng 10/2023: Mua bảo hiểm xe máy người dân hưởng thêm 1 quyền lợi, cao chưa từng có

Đối với bảo hiểm xe máy tự nguyện, quyền lợi chủ xe nhận được phụ thuộc vào nội dung hợp đồng. Từ tháng 10/2023, bảo hiểm xe…

Từ ngày mai: 3 con giáp này ăn lộc Tổ Tiên trúng số đổi vận, không thành tỷ phú cũng là đại gia

Tử vi trong vòng 2 năm tới có những tuổi này số phận lên hương, công danh lên như diều gặp gió, đường tình duyên viên mãn….

Hoa sứ, hoa giấy ở với người lười thì hoa nở um tùm, người chăm kỹ quá cây lại chỉ tốt lá vì lý do này

Nhiều người trồng cây cảnh là thú vui nên thường quá chăm chút để rồi lại quay quắt vì sao chăm có như thế mà cây không…

Hòa thứ nước này vào luộc rau: Món rau xanh mướt, giàu dinh dưỡng không lo bị thâm đem

Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây: Dùng muối và…

Vợ chồng khắc tuổi, xưa nay cứ nghĩ toàn là xấu, hóa ra đó là hiểu sai về tương sinh tương khắc?

Trong tâm trí nhiều người vợ chồng khắc tuổi là không tốt, thậm chí nhiều người vì khắc tuổi mà không lấy nhau nhưng hóa ra sâu…

Dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong mỗi ngày, cơ thể nhận được 5 lợi ích tuyệt vời

Sự kết hợp của hoa đu đủ đực và mật ong mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.