×
×

3 điều đàn bà càng ”đòi hỏi” nhiều đàn ông càng thích, dành cả đời để tôn thờ

Đàn bà cứ mạnh dạn đòi hỏi chồng những điều này, im lặng càng thiệt thân.

Đòi hỏi được hòa hợp với mẹ chồng

Nhiều người phụ nữ bất hạnh sau khi kết hôn cũng chỉ vì không thể hòa hợp với gia đình chồng, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không được tốt. Phụ nữ không hòa hợp với gia đình chồng thì hôn nhân khó mà bền vững, hạnh phúc. Thế nên với mẹ chồng, đàn bà nên khéo léo, nịnh nọt một chút để cả hai hòa hợp.

Nhiều người phụ nữ cho rằng mình nên giữ khoảng cách với mẹ chồng. Họ không coi bà như mẹ đẻ giống nhiều người dạy, nhưng lúc nào giữ thái độ lễ phép. Chẳng ai có thể thương mẹ chồng như mẹ ruột nhưng cần có thái độ tôn trọng họ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đòi hỏi chồng bênh vực mình

Ngoài việc giữ khoảng cách với mẹ chồng thì những người phụ nữ cần phải biết giữ trái tim chồng, để anh ấy lúc nào yêu thương và bảo vệ mình.

Dù rằng bạn biết rằng mẹ chồng không đứng về phía mình nhưng điều quan trọng nhất là chồng lúc nào yêu thương, ủng hộ bạn. Khi vợ chồng mâu thuẫn thì chồng sẽ suy xét rồi đứng về phía bạn, ủng hộ bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thực tế khi có mâu thuẫn xảy ra thì con dâu trở thành người ngoài cuộc, bạn dễ trở thành người bị cô lập. Nếu chồng không đứng về phía bạn thì chắc chắn bạn sẽ mất hết. Chồng bạn phải yêu, tin tưởng thì bạn mới hạnh phúc.

Đòi hỏi sự độc lập kinh tế

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhiều người phụ nữ kết hôn dựa cả vào chồng, nhưng muốn hạnh phúc bạn cần phải biết độc lập kinh tế. Hôn nhân sẽ bình đẳng vợ chồng, nếu phụ nữ kiếm được tiền và biêt cách tiêu tiền. Khi phụ nữ không phải ngửa tay xin tiền chồng thì lúc đó họ sẽ hạnh phúc.

Phụ nữ nếu dựa dẫm vào chồng lúc yên ấm không nói, nhưng lúc mâu thuẫn thì sẽ bị coi thường. Mặt khác đàn bà mà ở nhà chồng nuôi thì khó nhận được sự tôn trọng của gia đình chồng. Thế nên là phụ nữ hãy biết độc lập kinh tế. Kiếm tiền vất vả nhưng đổi lại an nhàn.

Related Posts

Tính từ tháng 10/2023: Mua bảo hiểm xe máy người dân hưởng thêm 1 quyền lợi, cao chưa từng có

Đối với bảo hiểm xe máy tự nguyện, quyền lợi chủ xe nhận được phụ thuộc vào nội dung hợp đồng. Từ tháng 10/2023, bảo hiểm xe…

Từ ngày mai: 3 con giáp này ăn lộc Tổ Tiên trúng số đổi vận, không thành tỷ phú cũng là đại gia

Tử vi trong vòng 2 năm tới có những tuổi này số phận lên hương, công danh lên như diều gặp gió, đường tình duyên viên mãn….

Hoa sứ, hoa giấy ở với người lười thì hoa nở um tùm, người chăm kỹ quá cây lại chỉ tốt lá vì lý do này

Nhiều người trồng cây cảnh là thú vui nên thường quá chăm chút để rồi lại quay quắt vì sao chăm có như thế mà cây không…

Hòa thứ nước này vào luộc rau: Món rau xanh mướt, giàu dinh dưỡng không lo bị thâm đem

Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây: Dùng muối và…

Vợ chồng khắc tuổi, xưa nay cứ nghĩ toàn là xấu, hóa ra đó là hiểu sai về tương sinh tương khắc?

Trong tâm trí nhiều người vợ chồng khắc tuổi là không tốt, thậm chí nhiều người vì khắc tuổi mà không lấy nhau nhưng hóa ra sâu…

Dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong mỗi ngày, cơ thể nhận được 5 lợi ích tuyệt vời

Sự kết hợp của hoa đu đủ đực và mật ong mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.