×
×

3 chữ “đừng” giúp phụ nữ khôn ngoan luôn “đắt giá”, đàn ông gặp là nhớ mãi

Dưới đây là 3 chữ “đừng” mà phụ nữ khôn ngoan thường dặn nhau, để kể cả khi biến cố động trời vẫn có thể xoay chuyển được tình thế.

Đừng đối xử quá tốt với đàn ông

Phụ nữ luôn muốn được yêu thương, chiều chuộng nên chỉ cần đàn ông hiểu được điều này thì chắc chắn sẽ chinh phục được đối phương. Vậy nhưng, khác với phụ nữ, đàn ông lại là giống loài thích “bị ngược đãi”.

Empty

Phụ nữ càng hờ hững, càng bất cần, càng khó gần đàn ông càng khát khao chính phục, càng muốn dùng trăm phương nghìn kế để khiến bạn đáp lại tình cảm của anh ấy.

Nhờ biết giữ khoảng cách, không nói chuyện quá nhiều, cũng không vồn vã trong lần gặp đầu tiên nên phụ nữ thông minh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai họ tiếp xúc. Đây là lý do vì sao chẳng cần ngực nở mông cong những người phụ nữ khôn khéo vẫn khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời tương tư.

Đừng hy sinh quá nhiều

Khi yêu, phụ nữ sẽ chẳng hề toan tính, càng không rạch ròi phải trái đúng sai hay hơn thua với người đàn ông của mình. Yêu là bất chấp, là sẵn lòng ôm hết thua thiệt vào người, là nỗ lực mỗi ngày để khiến người mình yêu hạnh phúc.

Empty

Vậy nhưng, phụ nữ khờ dại quên mất rằng càng được nuông chiều, hy sinh vô điều kiện đàn ông sẽ càng trở nên tệ bạc, vô tâm. Họ mặc định việc bạn phải cung phụng mình là điều hiển nhiên, lâu dần sẽ không còn tôn trọng bạn nữa.

Thế nên, nếu là phụ nữ thông minh bạn đừng bao giờ để bản thân phải thiệt thòi trong mối quan hệ. Hãy nhớ, phụ nữ là để yêu thương, bạn xứng đáng được trân trọng, hạnh phúc chứ không phải suốt ngày sầu đau, buồn khổ vì gã đàn ông tồi kia.

Đừng đánh mất chính mình

Phụ nữ đừng vì quá yêu mà bi lụy, ra sức giữ chân đàn ông mà đánh mất chính mình. Thay vì dành thời gian lo nghĩ đối phương đang đi đâu, với ai, làm gì sao bạn không đắp mặt nạ dưỡng da, tám chuyện với bạn bè hay học một điều gì mới.

Là phụ nữ, bạn đừng bao giờ hạ mình để níu kéo đàn ông, cũng đừng vì sợ mất mà giữ khư khư. Cách giữ chồng khôn ngoan, nhàn hạ và hiệu quả nhất chính là chăm sóc bản thân thật tốt, đẹp lên mỗi ngày và lúc nào cũng thơm tho.

Khi đã khiến đàn ông mê mệt, lúc nào cũng lo lắng người phụ nữ của mình bị kẻ khác cướp mất chàng ắt sẽ tự giữ mình, hết lòng chung thủy với bạn.

Related Posts

Tính từ tháng 10/2023: Mua bảo hiểm xe máy người dân hưởng thêm 1 quyền lợi, cao chưa từng có

Đối với bảo hiểm xe máy tự nguyện, quyền lợi chủ xe nhận được phụ thuộc vào nội dung hợp đồng. Từ tháng 10/2023, bảo hiểm xe…

Từ ngày mai: 3 con giáp này ăn lộc Tổ Tiên trúng số đổi vận, không thành tỷ phú cũng là đại gia

Tử vi trong vòng 2 năm tới có những tuổi này số phận lên hương, công danh lên như diều gặp gió, đường tình duyên viên mãn….

Hoa sứ, hoa giấy ở với người lười thì hoa nở um tùm, người chăm kỹ quá cây lại chỉ tốt lá vì lý do này

Nhiều người trồng cây cảnh là thú vui nên thường quá chăm chút để rồi lại quay quắt vì sao chăm có như thế mà cây không…

Hòa thứ nước này vào luộc rau: Món rau xanh mướt, giàu dinh dưỡng không lo bị thâm đem

Khi luộc rau xanh muốn món rau xanh mướt, không thâm đen và giau dinh dưỡng bạn đừng quên những bí quyết dưới đây: Dùng muối và…

Vợ chồng khắc tuổi, xưa nay cứ nghĩ toàn là xấu, hóa ra đó là hiểu sai về tương sinh tương khắc?

Trong tâm trí nhiều người vợ chồng khắc tuổi là không tốt, thậm chí nhiều người vì khắc tuổi mà không lấy nhau nhưng hóa ra sâu…

Dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong mỗi ngày, cơ thể nhận được 5 lợi ích tuyệt vời

Sự kết hợp của hoa đu đủ đực và mật ong mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.